một đôi giày cao gót tương thích, ôm chân không chỉ tôn lên sắc đẹp toàn diện còn làm bạn gái mạnh mẽ và tự tin rất nổi bật giữa những bữa tiệc đẹp. vì vậy trước khi có mặt trong buổi tiệc bạn hãy tham khảo các tuyệt chiêu lựa chọn giày cao gót dự tiệc đúng chuẩn chỉnh để chắc chắn mình chọn lựa được 1 đôi giày hợp lý.

cần lựa chọn giầy vnxk có độ cao hợp lý

một số trong những đặc biệt lúc lựa chọn giày cao gót chính là độ cao. người nào cũng biết giày cao gót mới nhất đưa tới đông đảo lợi thế cho bạn gái như sexy, quyến rũ hơn, uyển chuyển, mềm dịu hơn trong mỗi bước đi. Thế nhưng giả dụ chọn lựa độ cao của giầy ko hợp lý sẽ gây trở ngại không nhỏ đó. do đó bạn hãy cân nhắc xem bữa tiệc đó mang tính như thế nào để lựa chọn giầy với độ cao phù hợp.

 

 

Chẳng hạn nếu khách hàng có mặt trong một đêm khiêu vũ tại 1 câu lạc bộ lớn thì một đôi giày cao gót 10cm sẽ giúp cho bạn trông sexy, gợi cảm hơn. Còn nếu khách hàng đi dự sinh nhật của đồng nghiệp, bạn thân thì bắt buộc lưa chọn đôi giày có độ cao từ 5 tới 7cm thôi nhé!

quan tâm tới size giày vnxk

Để đảm bảo sự thoả thích và tự tin vận động bên trên mua giày cao gót thì bạn phải lựa chọn đôi giầy phù hợp với kích thước chân. bởi giả dụ giày quá rộng vóc dáng của chúng ta sẽ chẳng thể tự nhiên được, thậm chí còn bị rơi tuột khi có. Còn một đôi giầy quá chật chắc chắn rằng đó là “ác mộng” cho đôi chân bằng sẽ rất khó chịu, đau nhức trong mọi bước chân.

 

 

bởi vậy bạn bắt buộc dành thời gian để mua kiếm và chọn lựa đôi giầy phù hợp cho bạn. nhớ là chú ý tới cả màu, thiết kế của giầy làm thế nào để cho hợp với âu phục mà bạn có ý định sẽ diện trong bữa tiệc.

để ý sắm giầy vnxk phù hợp với âu phục

khi lựa chọn giày cao gót bạn cần định hình xem mình sẽ ăn mặc phục trang gì trong buổi tiệc để chọn lựa đôi giầy hợp lý. Mẹo đơn giản là bạn nên lựa chọn mua giày cao gót có màu tương phản mang trang phục hoặc với ít nhất một color hiện diện bên trên trang phục.

 

 

 

 

Chẳng hạn 1 đôi giày cao gót mới nhất màu đen sẽ kết hợp ăn ý mang trang phục color trắng và đen. 1 đôi giày nữ cao gót gold color sẽ kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất có phục trang màu vàng và xanh. hay là 1 đôi mua giày cao gót đỏ kết hợp khá nổi bật mang phục trang với color trung tính hay tối color,…

chọn lựa giầy vnxk cao gót tham dự buổi tiệc ko cần là điều đơn giản gì? bởi thế bạn hãy dành thời gian để tậu kiếm và thử giầy để thỏa sức tự tin, đẹp đẹp, rạng ngời trong buổi tiệc nhé!