nói đến việc Gia Công kim loại tấm với độ dày quá lớn trên 50mm, Oxy-Gas đó là chọn lựa bậc nhất. đấy là các bước cắt nhiệt công nghiệp đc vận dụng thoáng rộng nhất, có thể cắt sắt thép có độ dày lên đến mức 500mm với túi tiền đầu tư thấp. Hiện Oxy-Gas có thể áp dụng phương pháp thủ công hoặc cơ giới hóa bằng các máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là phương pháp đc dùng trong chế tạo mô hình công nghiệp do đạt hiệu suất và quality cắt cao.

Oxy-Gas chính là lựa chọn số 1 khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ đôi nét sơ lược về technology Oxy-Gas

Từ nền móng trước tiên của phương pháp hàn khí được 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché & Charles Picard cách tân và phát triển thắng lợi vào năm 1903, công nghệ Oxy-Gas hình thành & ngày càng phổ cập, nhất là khi ngành thép thành lập và hoạt động.

Đây thực chất là các bước sử dụng nhiên liệu khí và Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo ra dòng các Oxit sắt cùng các bước gia nhiệt, thêm Oxy and dịch chuyển với vận tốc không đổi sẽ tạo nên một vết cắt liên tục.

Cùng giá thành đầu tư dòng thiết bị and vật tư kha khá thấp, technology Oxy – Gas chính là phương pháp dễ chơi and hiệu quả cao nhất để cắt các tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ việc sử dụng công nghệ Oxy-Gas là các loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều có thể xử lý dễ dàng và đơn giản. không chỉ có vậy, sản phẩm cắt còn có bề mặt nhẵn khá đẹp and cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy rất ít, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do các bước gia nhiệt. những dòng sản phẩm Gia Công cơ khí này đạt nhu yếu and thường không phải xử lý thêm.

thời nay, công nghệ  công nghệ cắt laser được sử dụng nhiều trong số ngành công nghiệp xây đắp, đóng tàu, sản xuất toa xe… với các bước cải tiến theo hướng tự động hóa không tốn nhiều công sức & thời hạn.

 

technology Oxy – Gas với các thiết bị đơn giản được áp dụng phổ cập

2/ Nguyên Nhân hãy chọn công nghệ Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

đối với công nghệ cắt bằng Plasma & Laser, technology Oxy-Gas không chỉ là đơn giản, dễ vận hành mà quan trọng hơn là rất có thể cắt đc những kim loại với độ dày to hơn hẳn với năng suất cắt không hề nhỏ.

cụ thể, nếu mà công nghệ Laser chỉ cắt được kim loại có độ dày nhỏ hơn 25mm, Plasma chỉ cắt đc kim loại có độ dày nhỏ hơn 50mm thì Oxy-Gas giải quyết và xử lý giỏi những vật liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy vậy song đó, unique nét cắt đẹp và phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng nét cắt từ 2.2mm trở lên.

không dừng lại ở đó, giá thành đầu tư cho technology Oxy-Gas luôn thấp, trong cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi Gia Công CNC những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với công nghệ Oxy-Gas sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc và thời hạn không ít.

====>>> Tham khảo :    địa chỉ gia công kim loại tấm

dòng sản phẩm tối ưu với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở tối ưu kim loại số 1 hiện giờ

Với tầm nhìn xa và không kết thúc cố gắng, Thành Tiến, người mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề tự động hóa, đã mau lẹ cập nhật and đầu tư chi tiêu những công nghệ tối ưu and sản xuất mới nhằm mục tiêu giao hàng giỏi mọi sinh hoạt kiến tạo Gia Công kim loại tại việt nam.

Hiện công ty đã chi tiêu những loại máy móc, dòng thiết bị tiến bộ như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC rất có thể cắt sắt dày 200m, bảo vệ đường cắt thẳng, đẹp & không xẩy ra nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 bản lĩnh cắt khác nhau. Máy hoàn toàn có thể cắt đc tất cả các kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – đáp ứng tối đa yêu cầu cắt Laser giá thành rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh với quality cắt bậc nhất.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để triển khai kim loại tấm công dụng & dễ dàng và đơn giản.

công ty Thành Tiến không kết thúc chi tiêu các công nghệ Gia Công and sản xuất mới nhằm mục tiêu Giao hàng tốt mọi hoạt động và sinh hoạt xây dựng Gia Công kim loại tại VN. technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt tất cả kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể tiến hành đc bên trên Thị phần tối ưu VN bây chừ.

quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mãi kèm theo gia công bằng technology Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo vệ tốc độ Gia Công and Giao hàng cho người sử dụng hối hả cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt Ngân sách chi tiêu và công sức của người sử dụng khi hỗ trợ dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. miễn phí Giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng