Xeng.club mới quay quay về với chúng ta trong khoảng time bảo trì khá lâu. tuy vậy các trò chơi thủ vẫn dành sự ưu tiên cho Xeng club and thường xuyên quay quay về http://xeng-club.com.vn để chơi bài đổi thưởng. Để chơi trên xeng club thuận lơi nhất thì bạn cần phải biết những nạp vin và nạp xu trên Xeng.club.

Vin là gì? Xu là gì?

Vin and Xu đều là 2 đồng tiền ảo trong Game Xeng club.

Vin là đồng tiền chuyên sử dụng để đơn hàng đổi thưởng, nạp thẻ, chuyển khoản.

Xu dùng để tham gia sự kiện, mua những item trong của hàng. Xu mất công dụng trong việc quy đổi sang Vin, thẻ, chuyển khoản hay nạp Vin. Xu đc kiếm bằng cách đăng nhập mỗi ngày, quay vòng xoay suôn sẻ hoặc đc đổi trực tiếp từ Vin sang Xu.

Cách nạp Vin

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Xeng.club, chọn biểu tượng dấu “+” ở ô Vin.

Bước 2: Có 3 cách để bạn cũng có thể nạp vin là Nạp vin tử thẻ điện thoại cảm ứng, nạp vin qua bank and nạp vin bằng tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club

Bước 3: Tùy vào cách thức nạp vin mà bạn tuân theo hướng dẫn như hình sau đây. so với cách nạp vin qua thẻ điện thoại thông minh và theo internet banking thì bạn điền rất đầy đủ thông tin vào các trường trống. Còn khi nạp Vin từ tài khoản điện thoại thông minh thì bạn tuân theo cú pháp sau đây: MWVPLNAP gửi 9029.

ví dụ mệnh giá mình thích nạp là 100000 and tên tài khoản là mailanmai95 thì tin nhắn sẽ là:

MW 100000 VPL mailanmai95

Nguồn: Tổng hợp trên mạng