trước tiên, quý bạn đọc phải hiểu được ung nhọt là gì?

Tế bào ung nhọt luôn có trong thân thể của mỗi con người nhưng nó được kiểm soát bởi một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Để ngăn chặn, hãy tăng cường hệ thống miễn nhiễm của chúng ta.

ung độc là quá trình của cái tế bào bất thường tăng lên, phân chia không được kiểm soát và có khả năng lấn chiếm qua các tế bào bên cạnh. các tế bào thất thường này có thể trở thành tế bào ung thư và di căn tới cái phòng ban khác của cơ thể duyệt máu và hệ bạch huyết. Có rất nhiều nguyên nhân gây ung bứu như: di truyền, đột biến gen, môi trường sống, chế độ ăn uống gây tổn thương DNA và dẫn đến ung độc.

Hiện nay, chưa có một phương thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn được ung bứu. phần lớn bệnh nhân ung nhọt điều trị bằng cách giải phẫu và hóa xạ trị. tuy nhiên, do tác dụng phụ của hóa xạ trị nặng nề, làm bệnh nhân ung thư giảm sức đề kháng trầm trọng.

ước lượng có tới 80% bệnh nhân ung thư tử vong do suy kiệt lực khỏe trước khi hoàn tất phát đồ điều trị. Và có hơn 50% bệnh nhân ung độc có hiện tượng khối u phát triển trở lại sau khi phẫu thuật.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng tăng cường hệ miễn nhiễm của cơ thể giúp cơ thể chúng ta chống lại ung thư và những bệnh tật khác một cách tự nhiên. Liệu pháp miễn nhiễm sẽ giúp tăng tỷ lệ sống sót cho bệnh nhân mắc những khối u, ung nhọt phổi, ruột già, buồng trứng,… Và nhiều kết quả đã cho thấy liệu pháp này mang cuộc sống trở lại với cái bệnh nhân ung độc.

Chất fucoidan có xuất xứ từ đâu? tại sao bệnh nhân u bướu cần sử dụng thực phẩm có chứa chất fucoidan?

Chất Thuốc fucoidan nhật bản là tên gọi cho hợp chất cao phân tử chứa thành phần chính sulfate fucose, là chuỗi hợp chất polysaccharide có trong tảo nâu. Đây là loại hợp chất được các nhà khoa học Thụy Điển tìm thấy khi nghiên cứu về bí quyết sống khỏe và sống thọ của người dân Nhật Bản, nhất là người dân thuộc vùng Okinawa.

Theo các nhà nghiên cứu thì nhờ vào việc dùng tảo nâu thường xuyên mà người dân nơi đây có tuổi thọ rất cao, bình quân lên đến hơn 85 tuổi. Đặc biệt, người Nhật lớn tuổi nhưng vẫn có thân thể dai sức, sức đề kháng rất tốt và một tinh thần khỏe mạnh hơn bất kỳ nhóm người cao tuổi nào trên thế giới.

 

 

Chất fucoidan có nhiều trong Thuốc fucoidan nhật bản

Vậy chất fucoidan có tác dụng gì?

Chất fucoidan đặc biệt giá bán trị khi dùng với mục tiêu dự phòng tái phát khối u. Sau khi chấm dứt điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… tế bào ung nhọt nhất thời bị đánh lui. Nhưng nó có thể sẽ quay lại bất kỳ lúc nào.

cho nên việc sử dụng các sản phẩm có chứa fucoidan theo liệu trình để hỗ trợ điều trị là rất quan trọng. Cách sử dụng này hỗ trợ giúp chống ô xy hóa; hạn chế sự phát triển của u bướu lành tính do gốc ô xy hóa gây ra; hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giúp các vết thương nhanh liền sẹo.