căn hộ quận 4 millennium là Dự Án BĐS hạng sang thuộc dòng danh hiệu masteri quan 2 có CĐT là Cty CP góp vốn đầu tư Thảo Điền. đó là Dự Án BĐS phức hợp gồm khu , khối Thương Mại và văn phòng Dịch vụ. Vậy đợt ra mắt lần này của Millennium có gì độc lạ đối với hai đàn anh đi trước của mình là masteri và M-One Nam Thành Phố Sài Gòn.

hội tụ những thương hiệu lớn

du an masteri millennium là một trong những Dự Án BĐS khan hiếm hội tụ những danh hiệu lớn trên thị phần Bất Động Sản như Cty cổ phiếu đầu tư Thảo Điền (chủ đầu tư), Coteccons (đơn vị xây dựng), ngân hàng nhà nước Techcombank (Ngân hành bảo lãnh).

Tên masteri chắc không có xa lạ với khách hàng cũng như nhà Marketing Thương mại thị phần Nhà Đất Bất Động Sản sau hàng loạt dự án Bất Động Sản nhà ở thượng hạng và chất lượng. đặc biệt là sự thành công rực rỡ trên thị phần Bất Động Sản Địa Ốc với dòng danh hiệu can ho thao dien cao cấp. Dòng thương hiệu này không chỉ tạo sóng trên thị phần bởi chất lượng mang tính chất đẳng cấp mà nó còn tạo ra cơn sốt bởi tốc độ bán hàng. Dòng chung cư mang tên can ho masteri quan 2 đã chiếm lĩnh tốc độ bán căn hộ nhanh nhất trong mức 5 năm qua. tổng cộng 4.000 nhà ở đã bán hết 100% trong vòng 16 tháng.

đơn vị thiết kế và xây dựng của can ho q4 millennium – Coteccons cũng sẽ được thị phần nhìn nhận không hề thấp về chất lượng công trình cũng như tiềm lực nâng tầm phát triển. Hơn 12 năm hoạt động trên thị phần Bất Động Sản, từ số vốn điều lệ buổi đầu là 15,2 tỷ tới nay con số này đã là hơn 468 tỷ. vấn đề này là 1 minh chứng sống động nhất cho tố chất và đáng tin cậy của Công Ty. tên gọi Coteccons còn gắn liền với các khu công trình lớn từ những nhà đầu tư danh tiếng như: Vingroup, Thảo Điền Investment, Novaland…

ngân hàng nhà nước Techcombank vốn được xem là một trong các ngân hàng nhà nước Thương Mại CP lớn nhất Nước Nhà. đi vào hoạt động năm 1993 với số vốn liếng buổi đầu là 20 tỷ vnđ, tới nay con số này vào khoảng 160.000 tỷ vnđ với 315 Trụ sở trải dài khắp cả nước. bởi vậy Dự Án BĐS nào được ngân hàng nhà nước Techcombank bảo lãnh sẽ không phải lo về vụ việc tài chính lúc mua hàng.

Kỷ lục về vận tốc kiến thiết xây dựng

Theo tin tức từ người đầu tư Thảo Điền, can ho millennium đạt vận tốc gây dựng kỷ lục và có khả năng hoàn thành xong dự án trước tiến độ. Tổng diện tích quy hoạnh xây dựng hơn 7.000 m2, trong đó diện tích xanh sở hữu đến 60%. Số căn hộ cao cấp là 650 căn. thời khắc thiết kế xây dựng là quý 2 năm năm nay, Dự kiến triển khai xong trong 2 năm.

diện tích nhỏ, giá trị góp vốn đầu tư lớn

Khi so sánh diện tích chung cư giữa Millennium với các Dự Án BĐS khác, cụ thể diện tích chung cu q4 millennium nhỏ hơn từ 10 – 15%. Như vậy khi góp vốn đầu tư Marketing Thương mại cũng như nhu cầu mua sắm nhà ở thì kinh phí đầu tư của khách hàng cũng sẽ nhỏ hơn, giá trị góp vốn đầu tư cũng theo đó mà tăng. Có đến 80% chung cư của dự án thuộc loại 1 đến 2 phòng ngủ. điều đó hợp với nhu yếu nhà tại hiện nay của người mua cũng như xu hướng hạnh phúc gia đình hạt nhân trong toàn cảnh Hiện tại.

Tinh tế trong thiết kế

Nếu một lần đến thăm công trường dự án millennium masteri và dùng thử thang máy, bạn sẽ hài lòng với vận tốc chuyển dời của thang máy. Thang máy tại chỗ này có tốc độ vận động và di chuyển 2 – 3m/s. Mặt ngoài của Dự Án BĐS hoàn toàn làm bằng kính.

Thiết kế và bày trí bên trong của căn hộ cao cấp thông minh, tinh tế, lợi dụng tối đa diện tích nhưng không gây cảm giác chật trội mà toát nên vẻ sang trọng, thanh lịch. Thiết kế bếp thông thoáng, không bị hầm bí do gần cửa và liền kề sân phơi. toàn bộ tổng thể các căn hộ đều có view tuyệt đẹp về bối cảnh Thành Phố và được trang bị máy lạnh tất cả căn hộ cao cấp, không phải mạng lưới hệ thống máy lạnh tập trung chuyên sâu.

Tham khảo Thông tin dư án tại https://www.masteri.com.vn/gioi-thieu-millennium

Sự độc đáo của Millennium đến từ thương hiệu danh tiếng căn hộ cao cấp masteri là Bộ máy quản lí và vận hành theo tiêu chuẩn thế giới, thiết kế tinh xảo, thông minh thể hiện đẳng cấp của cuộc sống hiện đại. Sự tinh tế tạo được độc đáo, độc lạ tạo được đẳng cấp, đẳng cấp không thuộc về số đông. Và đẳng cấp thể hiện phong cách của cá nhân