In một cuốn catalogue là điều đầy đủ những công ty đều hình dung. Tuy vậy chẳng hề cứ thiết kế tối ưu thì in catalogue nào cũng đẹp như nhau. tìm được cái giấy thích để in catalogue là bí quyết tạo ra sự không giống nhau.

In catalogue đa dạng sở hữu giấy couches

Đặc tính của giấy couches là bề mặt bóng, mịn, cho cảm giác và khả năng bắt sáng cao. Nhờ vào độ cứng ưa thích mà couches thích hợp mang nhiều kiểu kỹ thuật in. Nhưng ưa thích hơn cả sở hữu couches là khoa học in offset. Khả năng bám mực thấp của couches sẽ giúp cho catalogue của bạn giá trị hơn trong mắt người trải nghiệm. Vì ham mê với công nghệ in offset, couches nên được sử dụng để in catalogue số lượng lớn. Việc này sẽ giải quyết được cả 2 bài toán chất lượng và giá bán khi in catalogue cho công ty.

In catalogue số lượng lớn sở hữu giấy couches

bên cạnh ấy còn có giấy Couche Matt. chiếc này giống như Couche nhưng nhìn có tính nghệ thuật, mềm dịu hơn và không phản xạ ánh sáng. Giấy Couches Matt chắc chắn viết được, thường được tiêu dùng để in các cái catalogue cao cấp.

tiêu dùng giấy mỹ thuật để in catalogue

Giấy mỹ thuật cho phép tạo cảm giác sang trọng khi in catalogue. với siêu nhiều kiểu giấy mỹ thuật khác nhau: trơn láng, mang gân hoặc xù xì. Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của loại giấy này tỷ lệ thuận mang mức chi phí.

 

In catalogue bằng giấy mỹ thuật tạo sự sang trọng

In catalogue thông dụng mang giấy bristol

Bristol là chiếc giấy bìa ko tráng phủ bề mặt. Tuy nhiên bristol lại được tráng láng cả mặt để tạo hiệu quả in ấn cao. so với couches, giấy bristol cứng hơn. Vậy nên, nếu catalogue của bạn yêu cầu độ cứng để thể hiện được tính năng hot sản phẩm công nghệ, thì đây là lựa sắm xuất sắc. Độ bám mực của bristol chỉ ở mức vừa nên chứ không vừa ý như couches.

Bristol là lựa mua thông dụng lúc in catalogue

giả dụ catalogue của công ty bạn nhu cầu độ sắc nét và chính xác cao thì đề nghị tìm giấy couches hoặc Bristol. Còn nếu bạn muốn với một catalogue với tính sang trọng và cầu kỳ thì hãy mua giấy mỹ thuật. ngoại trừ đấy, 3 tập trung sau cũng sẽ giúp việc in catalogue và tiêu dùng catalogue của bạn đạt hiệu quả cao nhất:
Cán nilon bóng hoặc mờ bìa ko kể cể catalogue được bền đẹp.
Catalogue ít trang thì lên ghim gáy.
Lựa sắm in catalogue là điều nhu cầu cần thiết và lựa mua giấy in catalogue cũng ko kém phần rất cần thiết. liên doanh Việt In là đơn vị nhều thử khám phá trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn hoàn thiện việc in catalogue của mình giải pháp hiệu quả nhất

Catalogue nhiều trang thì nên phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ Chắn chắn và catalogue sẽ đẹp hơn có gáy vuông.