Đầu tư luôn chứa đựng nhiều rủi ro khó lòng lường trước. Nhận định thông tin dự án chính xác sẽ mang đến lựa chọn quyết định đầu tư kịp thời. Khá nhiều dự án bất động sản sở hữu vị trí vàng, định hướng phát triển đáp ứng nhu cầu nhà ở khách hàng nhưng điều kiện tài chính cũng như mức độ uy tín không đảm bảo khiến rủi ro đầu tư dự án tăng cao. dự án chung cư Vinhomes West Point với những điều kiện hấp dẫn được chủ đầu tư đảm bảo bằng cam kết tài chính an toàn.

Đánh giá mức độ an toàn dự án vinhomes west point

Quyết định đầu tư một dự án bất động sản, các nhà đầu tư cần đánh giá mức độ rủi ro của dự án. Tài chính là một yếu tố quan trọng để đánh giá về bất động sản. Dự án vinhomes west point thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup. Với chủ đầu tư vingroup, dự án có được sự đảm bảo từ uy tín của tập đoàn bất động sản số 1 việt nam. Cùng với đó là sự thành công của chuỗi dự án vinhomes trên toàn quốc như một cam kết cho chất lượng và đẳng cấp mà vinhomes west point sẽ mang.

  • Tập đoàn vingroup với tiềm lực tài chính lớn mạnh, cam kết tổng vốn đầu tư dự án lên đến 77000 tỉ đồng. Một số vốn lớn đảm bảo cho chất lượng, giá trị tiện ích và đẳng cấp mà các căn hộ vinhomes sẽ sở hữu.
  • Ngân hàng techcombank bảo lãnh tài chính cho dự án, như một yếu tố cam kết cho mức độ an toàn của dự án.
  • Chính sách mua nhà, thanh toán linh hoạt giúp khách hàng giám sát tiến độ công trình. Tạo nên sự tin tưởng cho dự án bất động sản vinhomes. Dự án được chia thành 7 giai đoạn thanh toán và hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ thấp từ ngân hàng techcombank.

Dự án vinhomes west point và những giá trị không thể bỏ lỡ

dự án căn hộVinhomes West Point không chỉ được cam kết về tài chính vững mạnh mới tạo nên sức hấp dẫn với khách hàng. Dự án còn sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn tạo nên những giá trị vàng:

  • Vị trí bất động sản đắc địa thuộc trung tâm kinh tế phía tây thành phố. Mang đến cơ hội đầu tư, hợp tác và làm việc hấp dẫn cho cư dân. Vị trí thuận lợi di chuyển đến các vị trí hành chính, văn hóa, xã hội… giúp cư dân vinhomes hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu.
  • Dự án định hướng phát triển mô hình nhà ở cao cấp, thiết kế xanh tạo nên không gian sống lý tưởng cho từng căn hộ và toàn bộ khu phức hợp. Cư dân đô thị sẽ được tận hưởng những giá trị cuộc sống chuẩn quốc tế với trung tâm thương mại, văn phòng, khu vui chơi giải trí, nhà hàng… không gian sinh hoạt xanh của dự án. Môi trường sống thân thiện, an toàn và tiện nghi ngay trong khuôn viên vinhomes.
  • Dự án mang đến các mô hình bất động sản mới: officetel, shophouse, penthouse tạo nên hệ sinh thái cư dân, doanh nghiệp với nhiều tiềm năng lớn. Cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai khi giá nhà đất khu vực không ngừng tăng, thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời gian dài phát triển sắp tới.

Dự án vinhomes west point được nhà đầu tư vingroup và các ngân hàng uy tín đảm bảo cam kết về tài chính vững mạnh mang đến một dự án đẳng cấp, an toàn cho các nhà đầu tư lựa chọn. Liên hệ với vinhomes miền Bắc để cập nhật thông tin dự án mới nhất và các chính sách hấp dẫn từ vingroup.