trước lúc cửa cuốn được giao vận tới các hộ mái ấm gia đình để lắp đặt and sử dụng, nhà sản xuất cửa cuốn đã thiết lập hành trình của bộ cửa cuốn giúp cửa cuốn đóng/mở đúng vị trí đã pháp luật sắn, tối ưu về tốc độ quản lý. tuy nhiên sau đó 1 thời gian sử dụng, cửa cuốn rất cần phải thay thế sửa chữa do cử bị đi sai hành trình, gây gian khổ cho mái ấm gia đình bạn.

=== >> Bài viết thợ cứu hộ cửa cuốn Sao Siệt: https://cuacuonsaoviet.vn/

Là đơn vị thay thế sửa chữa cửa cuốn uy tín số 1 tại thủ đô hà nội, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn giúp bạn cách sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình sớm nhất, đúng kĩ thuật.

Sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình có khó không?

Bộ điều chỉnh hành trình cửa cuốn đc kèm theo với mô-tơ cửa cuốn. tùy theo từng loại mô tơ cửa cuốn mà mái ấm gia đình bạn đang sử dụng, sẽ sở hữu được cách chỉnh hành trình cửa cuốn khác nhau. bởi vậy, gia chủ còn nếu không thành thạo hay có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về cửa cuốn, tốt nhất có thể đừng nên tự ý tháo mô tơ cửa cuốn để chỉnh hành trình của cửa, bạn hãy Contact Showroom sửa chữa cửa cuốn hoặc siêu thị, đại lý mà mình đã mua cửa để được tư vấn kỹ càng.

Trong tình huống cửa cuốn còn thời hạn bh, quý khách hàng sẽ đc chuyên viên kĩ thuật của hãng cửa cuốn đó thay thế sửa chữa không tính phí. hiện nay, tên thương hiệu cửa cuốn Austdoor đang được nhìn nhận tối đa về unique dịch vụ bh dòng sản phẩm sau bán sản phẩm. Bạn hãy Liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để đc Cửa Hàng chúng tôi bổ trợ sửa chữa tại nhà trong khoảng time nhanh nhất có thể. Số tổng đài quan tâm khách hàng: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888 bổ trợ giải đáp câu hỏi & nhu yếu thay thế cửa cuốn tận nơi khách hàng 24/24h.

Đội ngũ thợ thay thế cửa cuốn Austcare lâu lăm kinh nghiệm, được huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu về sửa chữa, bảo hành cửa cuốn sẽ đảm bảo sửa chữa cửa cuốn nhà bạn tác dụng 100% trong thời gian sớm nhất có thể, quý khách hàng đc hưởng nghĩa vụ và quyền lợi Bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa thay thế theo luật pháp của Austcare.

không chỉ thế, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số trong những các Clip lắp đặt cửa cuốn có chỉ dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn sau đây

video hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn đúng kĩ thuật

1 – Cửa cuốn vận hành điện với mô tơ (loại 1)

Để sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình, có 2 nút để chỉnh giới hạn xoay (hành trình) của cửa cuốn: 1 nút giới hạn bên trên (màu trắng) and một nút giới hạn bên dưới (màu vàng). Người thợ sửa cửa cuốn có kinh nghiệm cần phải bóc hộp điều khiển và tinh chỉnh, tìm đến mô tơ cửa cuốn và tháo lắp 2 nút điều chỉnh hành trình.

kế tiếp, tăng giảm tùy ý và đóng lắp lại. Loại cửa cuốn này chất nhận được bạn điều chỉnh hành trình cửa cuốn khá dễ dàng và đơn giản.

1 sản phẩm cửa cuốn chạy bằng motor đang đc ưu chuộng đó là: Cửa cuốn Austdoor; Cửa cuốn Đức; Cửa cuốn Đài Loan…

2 – Cửa cuốn tự động hành trình

so với trường hợp này, công đoạn sửa chữa thay thế cửa cuốn sẽ phức tạp hơn bởi cửa cuốn đc quản lý và vận hành tự động hóa, những chi tiết của bộ hành trình đc khớp nối với nhau ngặt nghèo, ít só sự cố xảy ra. Nếu cửa cuốn bị gặp mặt lỗi này, cần được nhờ đến những kỹ thuật viên lắp đặt để cài đặt lại hành trình như ban sơ.

3 – Cửa cuốn cơ

Cửa cuốn cơ cũng đều có nguyên tắc hoạt động của bộ hành trình cửa cuốn gần giống cửa cuốn tự động hóa nên quý khách hàng sẽ khá gian truân khi tự thay đổi hành trình của sản phẩm này.

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/cach-sua-chua-cua-cuon-bi-loi-hong-hanh-trinh-nhanh-nhat/