Sau công việc mang thai & sinh nở, sự chuyển đổi nội tiết tố khiến cho nhiều chị em thanh nữ phải đối mặt với thực trạng các giọt mồ hôi nách ra nhiều and nặng mùi hơn bình thường. Để thoát khỏi tình hình này, nhiều người đã dùng đến phèn chua, mặc dù trị hôi nách bằng phèn chua ra sao cho hiệu quả thì Chưa hẳn ai cũng biết. bài viết tiếp sau đây, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh hữu hiệu nhất.

 

==>> Tham khảo:    Trị hôi nách 24h explained in a blog post

Bệnh hôi nách còn đc biết đến với tên thường gọi khoa học là bệnh tăng tiết các giọt mồ hôi mà Nguyên Nhân bệnh hôi nách về sâu sát là do sự hoạt động vượt mức của các tuyến mồ hôi nách.

 

Vì Sao gây bệnh hôi nách sau sinh ở chị em

 

sau khi sinh, khung người người thiếu nữ có tương đối nhiều chuyển đổi lớn. Trong số đó sự đổi khác nội tiết tố, hormon kích thích tuyến các giọt mồ hôi nách hoạt động mạnh hơn. Mặt khác, cơ chế ăn uống kiêng khem tạo điều kiện cho các vi khuẩn ở vùng da bên dưới cánh tay cải cách và phát triển. các giọt mồ hôi & acid béo do tuyến những giọt mồ hôi nách tiết ra hình thành chất dịch đặc, ngọt ngào ở tuyến nang lông, tiếp đến bị các chủng vi khuẩn tại đây phân hủy thành acid béo không hòa tan and amoniac, gây hiện tượng những giọt mồ hôi nặng mùi ở thanh nữ sau sinh.

  ==>> Tham khảo: a long trị hôi nách sau khi sinh article from Trị Hôi Nách 24H 

Dù không nguy hiểm đến sức đề kháng của mẹ & trẻ nhưng hôi nách để lại cảm giác không thoải mái & mất tự tin cho đàn bà sau sinh, bởi mùi hôi tức giận và cảm xúc bết dính, ngứa ngáy vùng da bên dưới cánh tay.

Cách làm phèn chua chữa trị bệnh hôi nách sau sinh

Phèn chua là chất có màu trắng, vị chua chát, không ô nhiễm, có chức năng khử mùi hôi tác dụng. Mặt khác, thành phần nhôm sunfat trong phèn chua giúp diệt khuẩn, khử trùng, trị nấm tốt nhất. bởi vậy, phèn chua từ tương đối lâu đã trở thành một trong những cách chữa hôi nách quen thuộc trong dân dã.

 

Phèn chua dạng cục

 

Cách làm phèn chua trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh ra sao kết quả nhất? bạn cũng có thể sử dụng phèn chua nguyên chất hoặc kết hợp phèn chua cùng một trong những vật liệu khác để hạn chế sự đổ những giọt mồ hôi cũng giống như mùi các giọt mồ hôi ở thiếu nữ sau sinh.

Cách làm phèn chua chưng trị hôi nách sau sinh

Phèn chua khi mua về đang ở dạng cục, bạn đem chưng nóng (nên sử dụng nồi đất là giỏi nhất) cho đến khi phèn rút hết nước, trở nên xốp & nở phồng.

 

Phèn chua chưng cất giã mịn

 

tiếp đến, bạn đem phèn đã chưng giã mịn, cho vào lọ có nắp kín để dùng dần.

Mỗi lần sử dụng, bạn kéo ra một lượng phèn chua vừa phải cho vào bọc vải, làm ấm lên. sau khoản thời gian tắm rửa thật sạch & lau khô vùng da nách, bạn dùng bọc phèn chua đang còn ấm để chườm & cọ xát 2 bên nách, and dùng bột phèn chua bôi trực tiếp vào nách. Việc sử dụng bọc phèn còn ấm để chườm nách ngoài tính năng khử mùi còn giúp hút các giọt mồ hôi và làm se khít lỗ chân lông nách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng