Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao, có rất nhiều trang bán hàng online như: Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte…trong số những trang bán hàng Lazada được nhiều người lựa chọn hơn cả vì giá cả phù hợp, có nhiều ưu đãi chính sách cho khách hàng như đổi trả, giảm giá, dịch vụ vận chuyển tiện lợi nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo… Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được cách đổi trả khi mua hàng trên mã khuyến mãi lazada để khách hàng yên tâm nhé.

Làm sao để đổi trả khi mua hàng trên mã khuyến mãi lazada?

Trước khi mua bất kì nào trên website nào bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm, chính sách khi mua hàng. Những website uy tín thường có chính sách đổi trả rõ ràng, mang đến những lợi ích cho mọi người.

Tất cả mọi sản phẩm của Lazada đều đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo còn nguyên đai nguyên kiện, hoạt động tốt, tất cả mọi thông tin đều chính xác, rõ ràng.

Nếu khách hàng mua phải sản phẩm không nguyên vẹn hoặc không còn tem mác quý khách hãy liên hệ với Lazada để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách không báo cho Lazada trong thời gian này chúng tôi sẽ từ chối khiếu nại của quý khách.

Những sản phẩm không phải chính hãng hoặc không đúng với thông tin mô tả, chúng tôi có nhiều chính sách đổi trả khác nhau, tùy vào từng sản phẩm hoặc nhà cung cấp. Khi kiểm tra quý khách hãy xem những thông tin bên trong sản phẩm để biết được chính sách đổi trả.

Cách đổi trả sản phẩm khi mua hàng trên Lazada

Khi mua bất kì sản phẩm nào không ai mong muốn sản phẩm lỗi để phải đổi trả, vì sản phẩm đổi trả thường mất thêm khoản chi phí vận chuyển cũng như phải kiểm tra lại sản phẩm. Tuy nhiên bạn cũng nên đổi trả, không nên ngại mà sử dụng sản phẩm kém chất lượng nhé, khi nhận được báo lỗi đơn vị cung cấp mới cẩn thận hơn trong khâu giao nhận hàng.

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào đơn hàng. Ở mục tài khoản bạn hãy chọn đơn hàng của tôi. Tiếp theo truy cập vào quản lý đơn hàng, giao diện quản lý đơn hàng, đổi trả hàng hiện lên, có thời hạn đổi trả, vì vậy nếu phát hiện hàng lỗi hay hư hỏng hãy đổi trả luôn không nên để lâu.

Chọn lý do và hình thức đổi trả, nếu là đơn hàng nhiều sản phẩm bạn cần chọn mặt hàng cần đổi trả, lý do hủy đơn hàng. Hình thức đổi trả được đảm bảo nguyên vẹn, mới 100% và như hình ảnh được đăng bán trên Lazada.

Khi trả hàng bạn không có nhu cầu mua nữa có hai hình thức để bạn hoàn tiền đó là hoàn tiền điện tử và hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng. Mã tiền điện tử chính là mã ma giam gia shopee, bạn có thể chọn bất cứ sản phẩm nào trên lazada, khi nhận được mã điện tử, bạn sẽ nhận được mã trong thời gian sớm nhất khi Lazada kiểm tra sản phẩm đó đạt tiêu chuẩn đổi trả. Khi hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng bạn cần nhập thông tin vào tài khoản để Lazada có thể chuyển tiền cho bạn, nếu hàng của bạn được thanh toán trước thì Lazada sẽ hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn thanh toán, khi chọn hoàn tiền qua khoản ngân hàng, thủ tục được diễn ra nhanh chóng.

Qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn biết được quy trình đổi trả sản phẩm khi mua hàng trên mã khuyến mãi Lazada. Chúc bạn mua sắm online trên mã khuyến mãi Lazada một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Mọi ý kiến thắc mắc cần được tư vấn quý khách hãy liên hệ hoặc truy cập vào website http://imagiamgia.com để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.