Những quán café mang nhiều phong cách khác nhau phục vụ cho người dùng, mang đến không gian thưởng thức thứ đồ uống đặc biệt và tán gẫu bạn bè. Một quán café không chỉ thức uống ngon mà còn cần có phong cách đặc trưng để thu hút khách. Lựa chọn bàn ghế khá quan trọng trong việc hình ảnh cho quán và tạo nên sự thoải mái nhất cho khách tới thưởng thức. Dưới đây sẽ là chút kinh nghiệm chia sẻ cho các chủ quán đang tìm kiếm bàn ghế quán café tại hà nội tiết kiệm chi phí và hợp cách nhất.

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế cho quán café

Bàn ghế là vật dụng quan trọng cho quán café. Bởi vậy, những ai khi bắt đầu xây dựng và thiết kế quán cũng cần lưu tâm để lựa chọn phù hợp cho không gian, cũng như làm hài lòng khách hàng khi sử dụng. Để chọn được Tổng hợp những mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý mới giá chỉ từ 130k phù hợp, người thiết kế cần lưu ý những điểm sau:

  • Giá trị sử dụng – bàn ghế cần thoải mái tiện lợi là ưu tiên hàng đầu. Ghế và bàn cần thiết kế phù hợp không quá cao hoặc quá thấp gây khó chịu, bất tiện khi thưởng thức café tại quán. Có thể ngồi lâu dài vẫn đảm bảo thoải mái là điều quan trọng.
  • Tính thẩm mỹ – bàn ghế cần đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với chủ đề của quán: Cổ điển hay hiện đại, nhẹ nhàng hay mạnh mẽ… Thiết kế hài hòa với tổng quan. Ví dụ như: phong cách cổ điển người thiết kế có thể chọn bàn ghế gỗ hay sofa thiết kế cổ điển. Đa phần các quán café hiện nay đều lựa chọn àn ghế gỗ, bởi bàn ghế gỗ dễ dàng bài trí theo nhiều phong cách khác nhau.
  • Chi phí đầu tư – vấn đề chi phí khá quan trọng. Bởi thời gian đầu xây dựng quán sẽ tốn kém khá nhiều chi phí. Người dùng cân nhắc chọn mua bàn ghế tại các địa chỉ cần bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại Hà nội. Hay lựa chọn các không đồng bộ, thay thế cùng loại, cùng mẫu thiết kế để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nên chọn mua bàn ghế cho quán café ở đâu?

Hà nội là nơi tập trung nhiều loại hình kinh doanh, đa dạng các nguồn cung cho người dùng lựa chọn. Muốn mua bàn ghế cho quán café, người dùng có thể tham khảo thông tin trên các website uy tín về thanh lý bàn ghế café ở hà nội để tham khảo về giá và chất lượng sản phẩm.

  • Lựa chọn các đơn vị chuyên phân phối bàn ghế cũ mới các loại với số lượng lớn, nguồn hàng đa dạng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Các nhà phân phối lớn được khách hàng nhận định tốt về chất lượng dịch vụ và hàng hóa.
  • Lựa chọn các xưởng đóng đồ gỗ giá rẻ, có uy tí được thị trường đánh giá cao về chất lượng và giá cả.
  • Chọn các đơn vị có chính sách mua hàng hiệu quả. Báo giá niêm yết, tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm, cùng chính sách hỗ trợ vận chuyển linh hoạt. Cam kết về chất lượng sản phẩm, đổi trả hoặc bảo hành khi gặp sự cố hỏng hóc.

Chọn mua bàn ghế tốn kém không ít chi phí để lựa chọn được bàn ghế ưng ý. Người mua có thể cân nhắc lựa chọn các địa chỉ cung cấp  thanh lý bàn ghế café ở hà nội để giảm chi phí. Hy vọng kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ giúp người mua có sự lựa chọn phù hợp với cho quán café mới của mình.