từ lâu chiếc mũ bảo hiểm đang đi đến môi trường sống của cư dân Nước Nhà & biến thành người bạn sát cánh đồng hành của người tham dự giao thông vận tải. Chiếc mũ là kẻ bạn, người bảo vệ sức khỏe cho mọi cá nhân khi tham dự giao thông vận tải. ngày nay, Những Doanh Nghiệp còn sử dụng mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng của họ. này cũng là công cụ hữu hiệu để Các DN bày tỏ lòng biết ơn của mình riêng với người tiêu dùng cũng giống như tiếp thị nhãn hiệu rất hiệu quả. trong số Những Công Ty đặt in mũ bảo hiểm & nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm có Qyhora được mọi cá nhân đánh giá không hề nhỏ. tiếp sau đây là Các Vì Sao tạo sự thương hiệu Qyhora lấy được lòng mỗi người.

vật liệu sản xuất mũ tại Qyhora là cấu tạo từ chất thượng hạng

Chiếc mũ bảo hiểm tuy chỉ là công cụ quảng cáo nhưng vẫn rất cần phải bảo đảm chất lượng. nếu như khách hàng khuyến mãi cho người mua các chiếc mũ kém chất lượng thì hiển nhiên người mua sẽ không còn chọn lựa mũ của bạn khi đi ra ngoài đường và chiến dịch maketing của bạn coi như thất bại hoàn toàn. Hiểu được thực chất của vấn đề nên Qyhora luôn lựa chọn Những chất liệu nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm số 1.

– Vỏ mũ được gia công bằng nhựa ABS nguyên sinh, loại nhựa này rất có thể chống đâm xuyên và va đập tiêu biểu vượt trội nên có thể bảo đảm an toàn và đáng tin cậy khi tham gia giao thông vận tải.

– Lõi xốp được chế tạo với xốp EPS thượng hạng có khả năng hấp thụ xung động bảo vệ đầu khi có va chạm xẩy ra.

– Vải lót có thể thấm hơi vượt trội, làm nên thoáng mát, dễ chịu cho quý khách.

– dây mang được nghiên cứ thiết kế minh chứng và khẳng định, có sự đàn hồi cao.

– Khóa mũ bảo hiểm cũng rất được gia công bằng chất liệu hạng sang, bảo đảm có khả năng sử dụng 10.000 lần bấm.

– không chỉ có thế, với những mẫu có kính che sẽ được dùng loại kính chống lóa, chống tia UV nên nắn nóng cũng không còn là vấn đề với người tham dự giao thông.

in logo lên mũ bảo hiểm của Qyhora luôn mang đến sự an tâm

– do vì vì Các gia công bằng chất liệu đều hạng sang nên mũ bảo hiểm của cong ty san xuat mu bao hiem Qyhora luôn đạt tiêu chuẩn, có thể chống đâm xuyên va đập, quai đeo & khóa cực bền, kính chắn gió đảm bảo chống nắng.

– Những vật liệu sản xuất mỹ bảo hiểm đều an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng, đồng thời rất có khả năng chịu nhiệt, chống oxi hóa tốt.

– kích cỡ đúng tiêu chuẩn & hình dáng & kiểu dáng đa dạng bảo vệ cho quý khách hàng.

– in chữ lên mũ bảo hiểm của Qyhora luôn không thiếu thốn tem nhãn đúng chuẩn mức.

4 Tại Sao khiến tạo sự thương hiệu mũ bảo hiểm Qyhora

– Chất lượng luôn đảm bảo đúng quy chuẩn và kiểm định của sở chi tiêu và sử dụng & chất lượng

– giá bán khuyến mãi kèm theo, nhiều chiết khấu, phù hợp với ví tiền của người tiêu dùng.

– không tính tiền luân chuyển trong nội thành của thành phố TP.HCM

– thời gian ship hàng nhanh chóng.

chắc hẳn rằng với những sẻ chia này người tiêu dùng đã rất có khả năng yên tâm để lựa chọn Qyhora in logo trên mũ bảo hiểm Để đặt đơn hàng người mua & báo giá người mua hãy gọi điện đến Hotline 0969064846. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn từ a-z.