Vấn đề vận chuyển nhà luôn khiến các gia đình đau dầu. Bởi nhiều vấn đề phát sinh với đồ đạc, thời gian, phương thức vận chuyển. Trong quá trình chuyển nhà, đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng do cách bảo vệ không đúng gây phiền toái cho các gia đình. Nhưng do các gia đình không có chuyên môn và kinh nghiệm nên việc vận chuyển luôn gặp các sự cố phiền toái này. Dưới đây sẽ là chia sẻ kinh nghiệm và các biện pháp hiệu quả để bảo vệ đồ đạc khi chuyển nhà.

Cách bảo vệ đồ đạc an toàn khi chuyển nhà

Phân loại đồ đạc

Bước đầu tiên cần thực hiện phân loại đồ đạc để có biện pháp bảo vệ đồ phù hợp. Bởi các đồ đạc trong nhà hiện nay khá đa dạng. Có những đồ dễ vỡ, dễ trầy xước nên cần được phân loại để kiểm soát dễ dàng hơn. Phân loại đồ ít sử dụng, giá trị thấp để riêng. Những đồ đạc quan trọng, quý giá nên mang theo người tránh thất lạc.

Đóng gói đồ đạc

  • Với những đồ đạc gốm xứ, thủy tinh dễ vỡ cần được đóng gói riêng, có lớp bông, nệm bảo vệ, sắp xếp vào thùng cứng hoặc thùng cartong.
  • Đồ đạc như bàn ghế cần bọc hoặc dán băng dính chống xước, lớp lớt dầy ở những vị trí tiếp xúc tránh trầy xước.
  • Đồ điện tử: ti vi, tủ lạnh, máy giặt… đóng thùng riêng biệt, kiểm tra kỹ lưỡng các dụng cụ và bộ phận quan trọng.
  • Sắp xếp đồ đạc nhỏ riêng, lớn riêng, đồ đắt tiền riêng… lưu ý có ghi tên để xác định và sắp xếp dễ dàn

Sắp xếp đồ vận chuyển

Việc sắp xếp đồ khá quan trọng, bởi nhiề trường hợp, đồ đạc bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển nhà, sắp xếp không đúng cách khiến rơi vỡ. Thứ tự sắp xếp đồ nặng, chắc chắn xuống trước, đồ nhẹ và dễ vỡ lên trên.

Thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cho giải quyết nhu cầu nhanh chóng

Việc vận chuyển, đóng gói đồ đạc tốn khác nhiều thời gian và công sức của các gia đình. Cùng với đó nếu đồ đạc nhiều, không đủ dụng cụ chuyên dụng sẽ khiến việc chuyển đồ lâu hơn, không an toàn. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín để giải quyết các vấn đề đau đầu này

Lưu ý, đánh giá và lựa chọn chi tiết các dịch vụ chuyển nhà chất lượng để đảm bảo về chất lượng, tiện ích và an toàn nhất.

  • Dịch vụ chuyển nhà với dụng cụ và đồ dùng chuyên dụng sẽ giúp đóng gói đồ đạc an toàn.
  • Kinh nghiệm vận chuyển đồ, đóng gói đúng cách giúp các gia đình có biện pháp bảo vệ đồ đạc hiệu quả.
  • Tiết kiệm thời gian làm việc, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng.

Kết luận

Chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm vận chuyển, đóng gói đồ đạc an toàn. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp – kiến vàng sẽ là giải pháp an toàn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển đồ đạc, đóng gói đúng cách theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn. Liên hệ để được tư vấn giải pháp toàn diện cho vấn đề chuyển nhà và mức báo giá ưu đãi nhất