Nhập hàng Trung Quốc hiện nay không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, có nhiều người rất muốn biết và đang tìm hiểu về nhập hàng trung quốc tận gốc mà không qua bất kì khâu trung gian nào. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ xu hướng nhập hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người kinh doanh áp dụng để nhập hàng giá gốc.

Trực tiếp nhập hàng tại xưởng Quảng Châu Trung Quốc

Nếu bạn muốn nhìn thấy mặt hàng thực tế, được xờ và cảm nhận chất liệu thì không nên bỏ qua phương thức này. Đây là phương thức được nhiều người lựa chọn, nếu bạn có thời gian để lên các nhóm bán hàng sẽ thấy được rất nhiều người bàn luận về chủ đề này.

Hình thức này phù hợp cho những người có số vốn lớn, tự tin với khả năng của mình, những người đang muốn làm quen với môi trường mới hoặc những người đã có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc nhiều lần.

Để có được nguồn hàng cũng phải mất rất nhiều thời gian công sức và trải qua nhiều công đoạn như làm visa, làm passport, bắt xe, phiên dịch, tìm nguồn hàng trực tiếp, trực tiếp deal giá với các mối sỉ.

Sử dụng phương thức này bạn tự do tìm kiếm nguồn hàng, thoải mái trong việc chọn hàng và chủ động về thời gian, tiền bạc.

Nhập hàng Trung Quốc chung giá rẻ

Trên nhiều diễn đàn có rất nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi nhập hàng trung quốc chung giá rẻ, có nhiều công ty ghép đơn hàng để đánh hàng từ Trung Quốc về.

Ưu điểm của hình thức này là hỗ trợ lẫn nhau, có những đơn vị họ biết nhiều xưởng, các chợ bên Quảng Châu, điều này giúp bạn thuận tiện hơn khi đi chọn hàng.

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các chủ buôn, bạn nên chọn hình thức đặt hàng Quảng Châu online  cùng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam. Đây là hình thức nhập hàng tận gốc dễ dàng nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.

Cho dù bạn ở đâu chỉ cần trên tay có một thiết bị thông minh có kết nối mạng bạn hãy truy cập vào website: next1688.net để đặt hàng. Tại website có các xưởng sản xuất lớn với các gian hàng của họ, với nhiều mẫu mã đa dạng bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu trực tiếp sang đó chưa chắc bạn đã được xem hết.

Công việc đặt hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, điều quan trọng là bạn tìm được hàng ưng ý và biết được shop đó có uy tín hay không để đặt hàng, với số lượng và mẫu mã cụ thể.

Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của các công ty có trụ sở ở Việt Nam và kho hàng ở Quảng Châu để đưa cho các xưởng ở Quảng Châu để họ gửi hàng về kho đó, công ty dịch vụ vận chuyển làm thủ tục thông quan, nạp tiền và giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện dễ dàng, nếu bạn biết được công ty vận chuyển uy tín. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi next1688.net để có giá tốt nhất, gửi đúng mẫu mã sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh, quý khách được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúc quý khách buôn may bán đắt.