Ngày 13/9/2017,   bệnh viện hữu nghị lạc việt   đã cấp cứu thành công bệnh nhân Bùi Thị Kim Thu, 51 tuổi (tỉnh Yên Bái) bị chảy máu tại mỏm cắt sau mổ. đây là bệnh nhân được mổ nội soi cắt tử cung tại một Bệnh viện chuyên khoa ở thủ đô hà nội, cách đây một tháng.

 

 

 

bây chừ, sức đề kháng của bệnh nhân Bùi Thị Kim Thu đã không ổn định ổn định & đang đc điều trị tại Khoa Sản – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

 

Trước đó, khoảng 7h40 phút, ngày 13/9/2017, chị Bùi Thị Kim chiếm lĩnh được người nhà đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt cấp cứu trong thực trạng nguy kịch, chảy nhiều máu. sau khoản thời gian check, xác định được Nguyên Nhân bệnh nhân bị chảy máu tại mỏm cắt mổ nội soi cắt tử cung; các y, bác sỹ trong ca trực tại bệnh viện đã tích cực vừa hồi sức, vừa cầm máu & truyền 2 đơn vị máu. hiện thời, tình trạng của bệnh nhân đã tạm bợ ổn định và đang đc theo dõi, điều trị tại Khoa Sản của bệnh viện.

Theo những bác sỹ tại  benh vien lac viet  , chảy máu tại mỏm cắt là một trong biến cố ít chạm mặt sau mổ nhưng vẫn có thể xảy ra cho dù được Mổ Bụng tại các bệnh viện chuyên khoa khét tiếng và bác sỹ có chuyên môn giỏi. nếu như không đc cấp cứu kịp thời, bệnh nhân hoàn toàn có thể bị sốc mất máu, thậm chí tử trận. Nếu chạm chán những trường hợp như bên trên, người nhà cần đưa ngay bệnh nhân đến những cơ sở y tế gần nhất để đc giải quyết và xử lý and điều trị kịp thời.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng