Ngay từ những ngày đầu đc “trình làng” Bất Động Sản Nhà Đất, Parkcity Hanoi đã tạo một sự lôi kéo mạnh mẽ và uy lực đến cư dân Hà Nội Thủ Đô bởi những giá trị mà không hẳn dự án Bất Động Sản nào thì cũng có được – đó là: chỗ đứng tọa lạc, khoảng không sống xanh theo phong cách Malaysia, chuỗi tác dụng hiện đại and những loại hình dòng phong phú.

==>> Tham khảo: parkcity-hanoi

Parkcity Hanoi: Đẹp từ chỗ đứng dự án công trình

dự án công trình Parkcity Hanoi tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – một số tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây thủ đô hà nội. Đây cũng là tuyến đường lớn and nằm trong phần quy hoạch cách tân và phát triển kinh tế xã hội hàng đầu Hà Thành. so với những dự án công trình cùng phân khúc, chỗ đứng dự án công trình Parkcity Hanoi nổi trội hơn với khối hệ thống giao thông dễ ợt, khoảng không sống xung quanh dự án luôn tràn lan blue color thoáng đãng, công dụng liên kết hoàn hảo từ những Quanh Vùng xung quanh.

 

chỗ đứng và quy hoạch Parkcity Hanoi

Đến không gian sống xanh lý tưởng tại dự án công trình Parkcity Hanoi

Theo các thông báo từ những nhà chức trách tại thủ đô, Lê Trọng Tấn là 1 tuyến đường trọng điểm được đầu tư chi tiêu and quy hoạch trong dự án các khu đô thị chuẩn xanh của thủ đô hà nội. chính vì như thế, xung quanh Khu Vực bên ngoài Parkcity Hanoi được đầu tư chi tiêu trồng nhiều cây cối. Đây cũng chính là nhân tố đưa tới tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án công trình.

==>> Tham khảo:   parkcity hanoi

không chỉ có từ bên ngoài, ngay trong nội khu dự án Parkcity Hanoi, chủ đầu tư chi tiêu cũng hy vọng tái tạo một khoảng không khu vui chơi công viên xanh thu nhỏ giữa phố phường Hà Thành ồn ào và khói bụi. Ngay từ tên gọi Park (công viên) – công ty )Thành phố đã phần nào bộc lộ đc hy vọng và triết lý của chủ chi tiêu với dự án công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

sản phẩm mở bán giàu sang chọn lựa cho quý khách hàng

Đến với Parkcity Hanoi, khách hàng and mái ấm gia đình sẽ cảm nhận đc một quần thể sống đa sắc màu với những mô hình dòng sản phẩm khác nhau như: Biệt thự, liền kề and đang đến sẽ là những tòa chung cư cao cấp. Việc đa dạng mẫu mã mô hình dòng sản phẩm tại khu đô thị dự án làm cho người sử dụng có tương đối nhiều cơ hội lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu yếu sử dụng và tiềm lực kinh tế của mái ấm gia đình.

các mô hình sản phẩm nhà ở tại dự án Parkcity Hanoi tuy có đôi chút khác nhau trong cách thiết kế nhưng đều lấy cảm hứng thi công xanh xuyên suốt, tái hiện lên những mảnh ghép hoàn hảo cho 1 bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống thường ngày biến hóa năng động nơi cửa ngõ phía Tây.

khối hệ thống lợi ích nhất quán – đẳng cấp và sang trọng

 

 

tác dụng tại dự án Parkcity Hanoi

Theo Xu thế mới hiện đại, những khu đô thị sang trọng phải luôn kèm theo với chuỗi các tác dụng and dịch vụ cần thiết cho Quý cư dân. thực chất minh chứng, những dự án nối liền với tiện ích luôn luôn cam đoan được sức hấp dẫn với quý khách mong muốn tìm nơi thi công tổ ấm. Hiểu được điều ấy, chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình Parkcity Hanoi đã cho xây đắp ngay tại dự án hệ thống lợi ích tiêu biểu như trường học, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng and nhất là khu vui chơi cao cấp với các Brand Name số 1 trong nước & nước ngoài chắc hẳn sẽ làm hài lòng Quý cư dân khi sinh sống sau đây.

nói cách khác, những giá trị mà chủ đầu tư tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án công trình này trở thành một số trong những dự án đắt hàng nhất tại Quanh Vùng cửa ngõ phía Tây Nam. ý thức mà quý khách giành cho dự án công trình công viên xanh này là rất rộng. and ngay chính trong bạn dạng thân dự án công trình cũng luôn luôn cam đoan được những giá trị bậc nhất tạo ra sức hút của chính dự án với người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng