Bạn đang là giáo viên, giảng viên cần máy trợ giảng để dạy? Hay bạn muốn mua máy trợ giảng để tặng cho một ai đó mà chưa biết lựa chọn mua như thế nào cho phù hợp. Xem ngay những kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua máy trợ giảng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tìm nơi bán máy trợ giảng

  • Bạn có thể dễ dàng mua máy trợ giảng ở bất cứ nơi đâu bởi thị trường rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã. Nhưng để mua được một máy trợ giảng vừa ý, chế độ bảo hành tốt cũng như chất lượng hoàn hảo thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy trợ giảng ở những địa chỉ đáng tin cậy.
  • Hãy đặt ra những tiêu chí về nơi bán trước khi mua máy trợ giảng như có dễ dàng giao dịch không? Có đảm bảo độ tin cậy không? Dịch vụ trước, trong và sau khi mua máy trợ giảng có tốt không…
  • Hãy chọn chúng tôi, máy trợ giảng hàn quốc, địa chỉ bán máy trợ giảng với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang về cho bạn một chiếc máy trợ giảng thật vừa ý. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Đống Đa. Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835. Chúng tôi cam kết máy trợ giảng chúng tôi cung cấp chính hãng, đa dạng, mẫu mã để lựa chọn. Giá rẻ và luôn tốt nhất cho khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm uy tín.

Tìm máy trợ giảng phù hợp với không gian bạn cần dùng

  • Hãy chọn loại máy trợ giảng có công suất phù hợp. Nếu bạn chỉ cần để giảng dạy trong phòng học nhỏ từ 30 – 50 người thì bạn không cần thiết tìm mua máy có công suất quá lớn, chỉ cần loại máy trợ giảng có công suất từ 15 – 20 W là hợp lý nhất.
  • Nếu bạn cần dùng để giảng dạy ở những hội trường lớn thì lời khuyên chân thành là bạn nên mua máy trợ giảng có công suất lớn hoặc máy có tính năng kết nối khuếch đại âm lượng với loa thùng.
  • Nếu bạn cần dùng cho không gian ngoài trời thì chọn loại máy trợ giảng có công suất lớn, có thêm tính năng pin năng lượng mặt trời là một lựa chọn thông minh nhất.

Tìm máy trợ giảng phù hợp với môn học

  • Đối với những giáo viên dạy văn yêu cầu cần giọng nói trong, truyền cảm, hay đối với những giáo viên dạy tiếng anh cần phát rõ âm đuôi, âm gió khi giảng bài thì bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm 9288 / 9580 Cacmac Unizone là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đặc biệt đối với những môn học cần sự tương tác giữa giáo viên và học sinh/sinh viên nhiều thì một lưa chọn khôn ngoan là nên chọn mua dòng sản phẩm 9580 Cacmac Unizone – mic không dây. Những tính năng của máy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc giảng dạy.

Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều máy trợ giảng của các hãng khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc máy trợ giảng phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất ngay hôm nay.