Tiết kiệm diện tích, làm đẹp không gian, bảo vệ an ninh là những gì thiết bị mang tới cho bạn. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị khác trong quá trình sử dụng nó gây ra không ra không ít sự cố phiền toái. Bởi với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam Tình trạng hư hỏng gặp trên thiết bị này lại càng tăng thêm gấp bội. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy cửa cuốn gặp phải các sự cố cơ bản nhất như không nhận tín hiệu điều khiển. Với trường hợp đó có thể tự mình khắc phục được sự cố theo hướng dẫn của http://cuacuon198.vn/ dưới đây.

Tự mình khắc phục sự cố cửa cuốn không nhận tín hiệu điều khiển

Khi cửa cuốn không hoạt động dù cho bạn đã bấm vào nút điều khiển rất nhiều lần, Khi đó cần kiểm tra đèn báo sáng. Nếu nó hoạt động yếu hoặc không sáng có thể nhận định ngay dung lượng pin trong thiết bị điều khiển đã cạn dần. Khi đó bạn nên thay thế bằng một chiếc pin mới. Khi cần kiểm tra nguồn pin, bạn hãy nhấn nút Remote trên điều khiển, khi đó đèn báo sẽ xuất hiện độ sáng. Dựa vào nguồn sáng có thể xác nhận được lượng pin đã cạn hay chưa.

Khi đèn bên trong sáng bình thường, nên nhớ rằng dung lượng pin vãn còn tốt. Bạn nên mở nắp của hộp điều khiển, tiếp đến nhấn nút màu đó trong hộp đó, nhấn lại remote một lần nữa để xác nhận kích hoạt thiết bị mã hóa trên thiết bị cửa cuốn đó.

Khi đã thực hiện các thao tác kể trên nhưng cửa cuốn vẫn cứng đầu không hoạt động. Hãy nghĩ ngay đến vấn đề của bộ điều khiển. Bạn có thể tìm đến cửa hàng, đơn vị cung cấp thiết bị cửa cuốn như công ty 198 để tìm mua cho cửa cuốn gia đình mình thiết bị điều khiển phù hợp. Trong tình trạng nó vẫn không hoạt động, hãy xác định nguyên nhân khiến thiết bị này không hoạt động là mạch bên trong không còn nhận tín hiệu. Với trường hợp này, bạn nên tìm đến cơ sở nhận sửa chữa cửa cuốn gần nhất để nhờ sự trợ giúp.

Tìm đến trung tâm sửa chữa cửa cuốn nhờ sự trợ giúp

Khi cửa cuốn của gia đình bạn khiến mạch bên trong không còn nhận tín hiệu điều khiển. Bạn không nên tự mình khắc phục. Thay vào đó nên tìm đến đơn vị uy tín nhờ sự trợ giúp. Bạn nên chọn những trung tâm có chất lượng được khách hàng đánh giá cao như công ty sửa chữa của cuốn 198. Đơn vị này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm thời gian chi phí nhưng vẫn đảm bảo trả lại cho bạn chiếc cửa cuốn như mới.