Những lợi ích của Nội Bài mang lại khiến bạn thường xuyên sử dụng. Nếu trước đây tôi thường chọn những hãng taxi nổi tiếng để sử dụng. Thế nhưng hiện nay, tôi nhận thấy khá nhiều xe dù gắn mác taxi chính hãng chuyên móc túi khiến tôi chuyển hẳn qua sử dụng dịch vụ taxi Nội Bài của những đơn vị uy tín. Dù những chiếc xe đó không mào nhưng mức giá tôi cần trả và chất lượng đơn vị đó mang lại khiến tôi hài lòng. Nếu bạn muốn tránh hiện tượng mất tiền oan bởi các tài xế móc túi, hãy ghi nhớ những sau đây.

Nên chọn những đơn vị có bảng giá công khai niêm yết

Tôi thường sử dụng những đơn vị có mức giá công khai cho từng tuyến đường đến với sân bay Nội Bài cụ thể. Nó giúp tôi xác định được số tiền mình cần phải chi trả cho đơn vị đó trên hành trình di chuyển đó là bao nhiêu. Và đặc biệt không bao giờ phải lo sợ hiện tượng móc túi của của tài xế đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng những hãng taxi khác, trong những dịp lễ tết hay những ngày thời tiết xấu bạn có thể mất một khoản phí cao hơn bình thường đến 10-50%. Thì tôi chẳng bao giờ gặp phải trường hợp này. Bởi mức giá trên hành trình di chuyển của mình tôi đã nắm được trên trầng web của đơn vị đó. Vì vậy nếu thấy nó bất bình thường tôi sẵn sàng hỏi ngay. Tuy nhiên nó chưa bao giờ xảy ra.

Chọn những đơn vị được nhiều khách hàng sử dụng

Tôi thường chọn đặt xe tại http://taxinoibai.biz/. Bởi theo quan sát của mình tôi nhận thấy đơn vị này được khá đông khách hàng tin dùng. Nó thường mang đến dịch vụ chất lượng, bất cứ lúc nào tôi cần, nhấc máy gọi về tổng đài, xe của đơn vị sẽ đến đón ngay lập tực mà không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng taxi này tôi cảm nhận được tài xế luôn coi trọng mình. Nó không giống với những hãng taxi khác tôi đã từng chọn đi. Tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về dịch vụ taxi của đơn vị này.

Chỉ gọi đặt xe về tổng đài

Nhằm tránh mất tiền oan, tôi thường chọn đặt xe bằng cách gọi điện về tổng đài. Đơn vị này sau khi tiếp nhận được yêu cầu của tôi thường báo giá ngay lập tức. Và tuyệt nhiên tôi sẽ nắm chắc được mức giá mình cần chi trả cho chuyến hành trình của mình mà không còn lo sợ bịu móc túi oan hay đội giá lên cao của các tài xế thiếu trung thực khác.