Nghệ là dòng cây gần gũi thân thuộc ở đời sống hàng ngày của người dân and là thuốc quý đc trồng rộng khắp ở VN & các nước Châu Á khác bởi lợi ích chữa bệnh, làm đẹp…mà cây nghệ đem lại.

Từ rất lâu rồi ông bố ta đã biết chắt lọc  nano theo phương thức cổ truyền bởi hai cách rất dễ :

cách 1 : Cho củ nghệ vào thái lát mỏng tanh tiếp nối đem phơi thô & xay thành bột

phương pháp 2 : Cho nghệ tươi vào xay tiếp đến cho vào nước ngâm rồi chắt lọc lấy phần bột, sau đó phơi khô hay làm khô bột để dùng.

bao quát về tinh chất nghệ nano và tinh bột nghệ nano

ở tinh bột nghệ đc chế tạo theo cách truyền thống có nhược điểm là không thải trừ đc những loại tạp hóa học như chất xơ, phần nhựa nghệ, do còn lẫn tinh dầu nên khiến tinh chất nghệ nano có hương thơm hắc, khó uống & không hòa tan vào trong nước.

Để tiêu hóa được tinh bột nghệ nano tốt hơn hết theo phương pháp truyền thống thì người dùng phải dùng khoảng từ 10g-20g từng ngày. hàm lượng nhiều dùng đều đặn khiến người tiêu dùng hay gặp mặt những hội chứng như bi tráng nôn, hại, ấm, mọc nhọt…

Curcumin thường còn được gọi là tinh nghệ nano

Curcumin đc chế xuất từ củ nghệ vàng và là phần tử chính đem đến tác dụng phòng ôxy hóa, kháng viêm, kháng viêm, trị các căn bệnh tiểu đường, tá tràng hiệu quả. tại vì trong curcumin có chứa tới gần 100% curcuminoids có khả năng của phòng chống oxy hóa. Tính bình quân thì trong 1 tấn nghệ vàng tươi mới chiết xuất đc khoảng 33kg curcumin.

Curcumin có tác dụng chống lão hóa cao, kháng viêm tuyệt đối nên có khả năng cực hiệu suất cao trong chống ngừa and cung ứng điều trị những bệnh lý không giống nhau như viêm loét dạ dày, hồi phục nhanh gọn sức khỏe cho sản phụ sau thời điểm sinh nở, người mới ốm dậy, người căn bệnh mới phẫu thuật, người bị chấn thương. thực hiện bớt các hiện tượng, bộc lộ trong thời gian chữa trị xạ, hóa trị cho những người bị ung thư.

không chỉ có thế còn hỗ trợ làm đẹp, chăm sóc và tăng cường sức khỏe toàn vẹn.

điểm yếu của Curcumin (tinh chất nghệ nano) là không hòa tan đc vào nội địa nên mức độ tiêu hóa vô cùng thấp chỉ tầm 2%. Để đạt được hiệu quả cao nhất thì phải sử dụng từ là 1.3 – 2.6kg nghệ hàng ngày & phải sử dụng trong 1 thời hạn đều đặn. điều đó là cực khó thực thi cho người tiêu dùng và rất dễ gây nên phản ứng phụ

Curcumin là thành phần có khả năng chủ yếu trong củ nghệ nên các căn nhà công nghệ đã nghiên cứu và phân tích để đưa phần tinh chất nghệ vô cùng quý giá thành này. những sản phẩm tinh chất nghệ này còn có đựng lượng curcumin lên tới gần 100%.

Do curcumin không hòa tan nội địa nên các mái ấm khoa học đã phần mềm công nghệ nano văn minh để chia những phân tử curcumin có kích cỡ to thành các phân tử curcumin có kích cỡ vô cùng nhỏ dại bên dưới 100nm. điều này, đã là một làm nên một sự thay đổi lớn về y học, khắc phục được những nhược điểm từ sản xuất tinh nghệ nano làm truyền thống cổ truyền.

cùng kích cỡ curcumin rất chi là nhỏ dại nên tinh bột nghệ curcumin được hòa tan trong nước và thẩm thấu vào máu rất chi là đơn giản và dễ dàng & đc tiêu hóa 1 cách dễ chơi. góp các mặt hàng tinh nghệ nano đạt hiệu quả rất cao trong thời gian dùng.

kích cỡ curcumin rất nhỏ tuổi nên giúp quá trình luân chuyển đi từ đầu đến chân dễ chơi nhanh chóng. giúp đẩy mạnh sức mạnh cho mỗi cá nhân. chỉ việc sử dụng một hàm lượng curcumin nhỏ tuổi tác dụng vô cùng xuất sắc so với sử dụng tinh bột nghệ nano theo phương pháp truyền thống.