UniPOS là 1 trong những hãng sản xuất các dòng thiết bị công nghệ kỹ thuật cao và những phương pháp báo cháy công nghiệp and dịch vụ thương mại. các dòng thiết bị báo cháy không dây Unipos của hãng có thiết kế theo các tiêu chuẩn nước ngoài, đảm bảo chất lượng.

==>> Xem thêm Unipos
Báo cháy không dây Unipos chuẩn mức nước ngoài
Theo đường truyền dẫn hệ thống báo cháy Unipos đc chia làm 2 loại: hệ thống báo cháy có dây & báo cháy không dây. những ưu điểm yếu của hệ thống sử dụng dòng thiết bị không dây có so với khối hệ thống báo cháy có dây:
– ưu điểm của hệ thống: đơn giản và dễ dàng triển khai, không mất những Ngân sách đi dây nên tiết kiệm ngân sách đc Chi phí và đảm bảo an toàn đc tính thẩm mỹ và làm đẹp. Trong khoảng không gian cho phép, dễ dàng và đơn giản trong các việc dịch chuyển các đầu báo theo mọi vị trí mong muốn
– điểm yếu kém của hệ thống: thường hoạt động không đc ổn định & bị giới hạn về khoảng cách thu phát sóng. cũng chính vì điểm này mà hệ thống báo cháy không dây Unipos thường được lắp đặt cho các hộ gia đình.

==>> Xem thêm   Đại lý báo cháy Unipos

 

 

Trung tâm báo cháy không dây

các thiết bị của Unipos được đánh giá cao bởi hãng là đơn vị dẫn đầu về sự trí tuệ sáng tạo, quality & thương hiệu bên trên toàn cầu. để có được sự tin cậy của bạn, Unipos liên tiếp trí tuệ sáng tạo, không ngừng nghiên cứu và phân tích và đặt ra nhiều ý nghĩ đó mới để nâng cao thi công and tác dụng của những thiết bị báo cháy Unipos phẩm báo cháy, trở thành một biểu tượng của sự bài bản, linh động, sáng tạo. bên cạnh đó chúng ta còn tự trang bị cho chính mình những trang thiết bị chế tạo, phòng thí nghiệm tiến bộ, Quanh Vùng chuyên biệt để kiểm nghiệm cho những sản phẩm mới toanh bởi các Chuyên Viên bậc nhất thẩm định.
một số trong những thiết bị báo cháy không dây Unipos trên Thị Trường hiện nay đc biết đến và được sử dụng tương đối nhiều như: đầu báo khói quang không dây, đầu báo nhiệt không dây, đầu báo không dây khói nhiệt kết hợp, trung tâm báo cháy không dây, nút ấn không dây… và các ứng dụng phần mềm lập trình để điều khiển và nghiên cứu và phân tích dữ liệu trong tiến trình buổi giao lưu của khối hệ thống.

 

 

Nút ấn không dây tên thương hiệu Unipos

Unipos có mạng lưới đối tác doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất trên toàn thế giới, rất có thể hỗ trợ cung cấp những chiêu bài cho mỗi đối tác. Phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đại lý phân phối bắt đầu những sản phẩm của Unipos và Hochiki ở Thị Phần nước ta. những thiết bị của hai hãng này chiếm hữu con số lớn những chứng nhận, chuẩn mức bên trên trái đất. Mỗi một loại sản phẩm của chúng ta đến tay khách hàng đều đi kèm với những cơ chế dành cho doanh nghiệp
– những yêu cầu, thắc mắc của doanh nghiệp luôn luôn giải quyết và xử lý ngay, nhận được giải đáp kịp thời
– tư vấn, bổ trợ các yêu cầu kỹ thuật
– những khóa đào tạo và huấn luyện & support tận nơi, trực tuyến, đoạn Clip bài học.
Shop chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ người sử dụng, đưa tới cho khách hàng những sản phẩm báo cháy không dây Unipos chất lượng nhất và những dịch vụ tư vấn, chiêu thức thiết kế về hệ thống phòng cháy chữa cháy tương thích nhất

Nguồn: Tổng hợp trên mạng