Theo đường truyền dẫn hệ thống báo cháy Unipos đc chia làm 2 loại: khối hệ thống báo cháy có dây và báo cháy không dây. những ưu điểm yếu của hệ thống sử dụng thiết bị không dây có đối với hệ thống báo cháy có dây:
– điểm mạnh của hệ thống: dễ dàng và đơn giản triển khai, không mất các túi tiền đi dây nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được Chi phí and đảm bảo an toàn đc tính thẩm mỹ. Trong không gian gian có thể chấp nhận được, đơn giản trong những việc dịch rời các đầu báo theo mọi chỗ đứng hi vọng

==>> Tham khảo:   firestar
– nhược điểm của hệ thống: thường hoạt động và sinh hoạt không đc ổn định và bị giới hạn về khoảng cách thu phát sóng. cũng chính vì đặc điểm này mà khối hệ thống báo cháy không dây Unipos thường được lắp đặt cho các hộ gia đình.

 

 

Trung tâm báo cháy không dây

các dòng thiết bị của Unipos được coi cao bởi hãng là đơn vị dẫn đầu về việc sáng tạo, chất lượng and tên thương hiệu trên toàn cầu. để có được sự tin tưởng của công ty, Unipos liên tiếp sáng tạo, không xong nghiên cứu & đặt ra nhiều ý nghĩ đó mới để nâng cao thi công and công dụng của những thiết bị báo cháy Unipos phẩm báo cháy, biến thành một hình tượng của sự chuyên nghiệp hóa, linh động, sáng chế. bên cạnh đó họ còn tự trang bị cho chính bản thân những trang dòng thiết bị sản xuất, phòng thí nghiệm hiện đại, Quanh Vùng chuyên biệt để kiểm nghiệm cho những mới toanh bởi những chuyên gia số 1 thẩm định.
một số thiết bị báo cháy không dây Unipos trên Thị trường bây giờ được biết đến and đc sử dụng tương đối nhiều như: đầu báo khói quang không dây, đầu báo nhiệt không dây, đầu báo không dây khói nhiệt kết hợp, trung tâm báo cháy không dây, nút ấn không dây… và những ứng dụng ứng dụng lập trình để tinh chỉnh & nghiên cứu và phân tích dữ liệu trong thời gian buổi giao lưu của khối hệ thống.

==>> Tham khảo: báo cháy hochikia firestar

 

 

Nút ấn không dây thương hiệu Unipos

 

Unipos có mạng lưới đối tác doanh nghiệp and các nhà phân phối bên trên toàn thế giới, có thể cung ứng cung cấp những chiêu bài cụ thể cho mỗi công ty đối tác. Phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đại lý phân phối bắt đầu các sản phẩm của Unipos & Hochiki ở thị phần VN. các thiết bị của hai hãng này sở hữu số lượng lớn các chứng nhận, chuẩn mức trên trái đất. Mỗi một loại sản phẩm của chúng ta đến tay người tiêu dùng đều đi kèm với những chính sách dành cho khách hàng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng