Những căn hộ chung cư hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cặp vợ chồng trẻ. Bởi nó có chi phí thấp đồng thời hạn chế được những công trình . Tuy nhiên, lựa chọn căn hộ tương tự những gia đình khác thường khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy không ít gia đình chọn cải thiện lại chung cư để tạo nên sự khác biệt, thể hiện tính thẩm mỹ và khả năng sáng tạo cùng dấu ấn riêng của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh thực tế thi công nội thất chung cư T&T RIVERVIEW Vĩnh Hưng, Hà Nội của Công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất chung cư tại Hà Nội ngay dưới đây để thấy được quy trình khoác áo mới cho căn hộ chung cư của gia đình mình.

Căn hộ chung cư T&T RIVERVIEW Vĩnh Hưng, Hà Nội được chủ đầu tư thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích khá nhỏ hẹp. Tuy nhiên gia đình khá đông người cùng quá nhiều đồ dùng trong căn hộ khiến diện tích như bị bó hẹp lại. Vì vậy gia chủ đã tìm đến công ty chúng tôi nhờ sự trợ giúp thiết kế và thi công nội thất chung cư để tạo nên được không gian rộng lớn, phá vỡ sự chật hẹp vốn có của các căn phòng.

Bạn có thể cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công nội thất chung cư T&T RIVERVIEW Vĩnh Hưng, Hà Nội ngay dưới đây.

Thi công nội thất phòng khách căn hộ

Với diện tích khá hẹp, cùng nhiều thành viên sinh sống, chúng tôi đã chọn thiết kế thi công nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển xen lẫn với sự hiện đại. Nó giúp biến hóa không gian căn phòng trở nên rộng lớn hơn.

Gian phòng khách được tối giản các nội thất. Do đó chỉ nó chỉ bao gồm bộ sofa hình chữ L cùng kệ ti vi trải dài và chiếc bàn thờ gia tiên đạt nơi chính giữa, sang trọng nhất của căn nhà. Màu sặc nội thất được chọn là màu nâu sẫm giúp không gian trở nên nổi bật, đồng thời giúp người nhìn có cảm giác không gian được trải ra rộng lớn.

 Thi công phòng bếp căn hộ

Căn hộ có thiết kế liền kề giữa phòng khách và phòng bếp khiến tính thẩm mỹ ít nhiều bị ảnh hưởng. Với sự sáng tạo của mình kiến trúc sư đã thực hiện ngăn cách 2 phòng bởi chiếc tủ hình chữ L. Chiếc tủ có tác dụng ngăn hai phòng riêng biệt cùng tác dụng bảo quản ly, rượu cùng những đồ vật nội trợ để tạo ra được sự gọn gàng nhất.

 

Bên cạnh đó khu vực bếp sau khi ngăn khá rộng nên kiến trúc sư đã thêm vào đó bộ bàn ăn để tăng thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời nó giúp các thành viên trong gia đình có được chỗ ăn lý tưởng nhất.

Thi công phòng ngủ

Phòng ngủ với diện tích khá hạn chế do đó được thiết kế vô cùng đặc biệt. Kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng tối đa sự đa năng của căn phòng cùng chiếc tủ quần áo cao lên đến trần nhà để mang lại không gian rộng lớn nhất có thể.

Với gam màu cổ điện kết hợp cùng những chi tiết hiện đại mang đến cho căn phòng đáp ứng được tính thẩm mỹ cao.

Phòng ngủ của bé có thêm nhiều chi tiết thú vị. Theo đó kiến trúc sư đã thêm vào dó chiếc tủ sách nhỏ gắn liền với bàn học, chiếc tủ quần áo cùng tủ đồ chơi tiện ích. Từ đó mang đến cho bé không gian rộng lớn thích hợp chơi đùa.

Thi công phòng tắm

Phòng tắm được sử dụng nhiều nội thất cap cấp. Có buồng tắm đứng khá rộng rãi mang đến cho các thành viên trong gia đình sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Bạn vừa được điểm qua những hình ảnh thi công nội thất chung cư T&T RIVERVIEW Vĩnh Hưng, Hà Nội. Nếu có nhu cầu thực hiện liên hệ ngay chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội