Mẫu xe cơ bản được trang bị kết nối điện thoại và audio Bluetooth, hệ thống âm thanh 4 loa với đầu CD. Biến thể S bổ sung thêm hệ thống âm thanh 6 loa với màn hình 5 inch, cổng USB và tích hợp ứng dụng smartphone NissanConnect cơ bản. Trong khi đó, biến thể SL với động cơ 2,5 lít có thêm hệ thống âm thanh Bose cao cấp 9 loa. Cuối cùng, biến thể SL với động cơ 3,5 lít trang bị thêm màn hình cảm ứng màu 7 inch lớn hơn, điều khiển bằng giọng nói và hệ thống định vị với kết nối Google.

Kết quả hình ảnh cho danh gia Nissan Altima

Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ Mỹ, Altima đã nhận được đánh giá 5 sao cao nhất cho khả năng bảo vệ tổng thể với 5 sao cho khả năng bảo vệ cả phía trước và bên hông xe cùng 4 sao cho khả năng chống lật. Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ đánh giá Altima đạt điểm an toàn hàng đầu trong các thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ và trung bình, tác động bên hông, độ cứng của mui và khả năng bảo vệ đầu của ghế. Xe cũng được đánh giá cao đối với hệ thống ngăn ngừa va chạm phía trước. Tuy nhiên, đánh giá mức độ dễ sử dụng của móc ghế trẻ em chỉ đạt điểm kém thứ hai từ dưới lên. Trong thử nghiệm phanh của hãng Edmund, Altima SV động cơ 2,5 lít có thể dừng hẳn từ tốc độ 96km/h trong khoảng cách 37,2m. Đây là mức dưới trung bình một chút trong phân khúc.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Nissan Altima 2017 bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh, điều khiển cân bằng và độ bám đường, túi khí bên ghế trước và túi khí rèm bên cỡ lớn. Camera chiếu hậu là trang bị tiêu chuẩn trên những biến thể S trở lên. Bên cạnh đó, hai biến thể SV và SL còn có hệ thống cảnh báo giao thông phía sau và giám sát điểm mù. Hệ thống cảnh báo trước va chạm và giảm thiểu tai nạn với phanh khẩn cấp tự động chỉ có sẵn trên biến thể SL. Hệ thống NissanConnect Services só sẵn sẽ bao gồm thông báo va chạm tự động, hỗ trợ khẩn cấp và dịch vụ định vị xe bị mất trộm.

bán Nissan Altima xem chi tiết tại đây,bán Nissan Juke xem chi tiết tại đây.