thời trước ông phụ thân ta thường có câu” Đi giày mà dường như không đi tất, thà đi chân đất còn hơn”. thời buổi này, chắc rằng câu nói này còn phải thêm rằng: “Đi tất không phù hợp với giày, thà đi chân đất còn hơn”. GIAYTOT.com xin đưa ra 6 quy tắc về giày & tất nam không thể bỏ qua để những đấng mài râu thích chọn lựa cho bản thân đôi tất thích hợp nhất với trang phục.

 

 

6 quy tắc về giầy and tất nam không hề bỏ qua

các quy tắc được xem là phần "nhập môn" cho bất kỳ ai trước khi bước vào trái đất thời trang. bạn cần phải hiểu những quy tắc để từ đó trí tuệ sáng tạo, áp dụng & thậm chí phá vỡ chúng – và khẳng định đẳng cấp và sang trọng của riêng mình.

====>>> Xem thêm :  Tất chân nam

Đi tất cùng màu với quần, Chưa hẳn với giầy

Với đôi giầy gray clolor này, bạn đừng nên đeo tất nâu. Tất xám đi cùng quần tây xám:

 

 

Chỉ đeo tất trắng cùng giầy Thể Thao

giày Sport khi đi cùng tất trắng tạo ra vẻ mạnh mẽ và uy lực, nam tính and cực kỳ biến hóa năng động. điều đó giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng thấy những hãng đồ Thể Thao lớn luôn có các mẫu tất trắng.

văn hóa truyền thống phương Tây rất là kị đeo tất trắng với những loại giày tây cổ xưa. ngay cả khi bạn là 1 trong những quý ông điển trai và gợi cảm như thế này:

dĩ nhiên điều gì cũng có ngoại lệ. Micheal Jackson là kẻ lẻ tẻ dám kết thân với quý phái này:

====>>> Tham khảo :  Mua tất xù nam

Không để lộ tất khi đi giày lười

Hãy đeo những đôi tất cổ ngắn được giành riêng cho giày lười để vừa thời trang mà không trở nên khó chịu:

Đeo các đôi tất trang trọng cùng đôi giầy sang trọng

Mua giầy càng đắt tiền, tất cũng phải thời thượng phù hợp như vậy. loại bỏ ngay những đôi tất hàng nhái, kém chất lượng được bày bán “đại hạ giá” ngoài đường and tới những hãng thời trang sang trọng để chọn tất cho đôi giày “sang chảnh” của bạn:

ngay cả khi giầy bạn chỉ là đôi giày bình thường, bạn cũng nên lựa chọn loại tất vải mềm cao cấp, thoáng mát, hút hơi những giọt mồ hôi xuất sắc.

hoàn hảo nhất không cuộn, gấp tất

Đôi tất cân đối là thể hiện cho 1 đấng mài râu lịch thiệp. Bạn nên chọn lựa đôi tất có chiều dài thích hợp ngay từ đầu để không phải cuộn tất, gấp tất lại:

Mua tất mới ngay khi cần thiết

Bạn nghĩ rằng khi mình đeo giầy, sẽ không ai quan tâm đôi tất của mình? Kể cả như thế thì một đôi tất rách nát, thủng hoặc quá cũ cũng chính là tối kị. Hãy mua tất khi thiết yếu, đừng tiếc tiền.

Không đi tất khi diện quần short

Mặc quần short, đi tất chỉ khi chúng ta là kẻ chơi Thể Thao, ví dụ như bóng đá.

còn nếu như không, nên chọn lựa một đôi tất ngắn, không lộ để đi cùng giày lười

các quy tắc bên trên là những quy tắc tối thiểu nhất khi bạn bước vào toàn cầu thời trang nam rộng lớn. thực tế, những đấng mài râu vẫn luôn luôn rất có thể phá vỡ những nguyên tắc, giống như câu “Luật lệ được tạo thành là để phá luật”. nếu còn muốn xem thêm một số cách “phá luật” đầy sáng tạo và cao cấp, hãy đọc bài viết Khi đàn ông “chơi đùa” với tất của Cửa Hàng chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng