Ra đời với sự chờ đợi và đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng, thang máng cáp là hệ thống mang lại sự an toàn tuyệt đối cho mọi công trình lớn. Và đi cùng với nhiều dòng thang máng cáp, không thể không nhắc đến thang máng cáp HAHUCO, sản phẩm vượt thời gian để đưa con người về với cuộc sống hiện đại một cách an toàn, thẩm mỹ cao.

Thang máng cáp HAHUCO là gì?

Thang máng cáp 3d hay còn được gọi là thang điện HAHUCO. Đây là loại dụng cụ thang dẫn được dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình như nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc…Sản phẩm có đặc tính được làm từ những vật liệu chắc chắn, có thể thích nghi với mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt có thể tồn tại bền lâu trong môi trường bị ăn mòn. Hình dạng thang máng cáp cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình. Sản phẩm mang lại sự an toàn, tin cậy cho người dùng. Đồng thời giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng.

5 tiêu chí cần biết khi mua thang máng cáp HAHUCO

  • Thứ nhất: Mỗi loại thang máng cáp đều có kích thước và hiệu quả sử dụng riêng, vì vậy bạn cần kiểm tra loại HAHUCO thang máng cáp cần mua và xem xét mức giá của từng loại để quyết định chọn loại nào đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của công trình một cách hiệu quả nhất.
  • Thứ hai: Lựa chọn loại vật liệu cấu thành nên thang máng cáp HAHUCO và lớp sơn phủ bên ngoài sản phẩm. Hầu hết đa số các thang máng cáp HAHUCO đều sử dụng ngoài trời nên bạn cần cân nhắc chọn mua được loại thang máng cáp điện được sản xuất bằng vật liệu chắc chắc, có lớp sơn bên ngoài phù hợp với môi trường lắp đặt hệ thống.
  • Thứ ba: Giới hạn khả năng bảo vệ cáp của hệ thống thang máng cáp HAHUCO phụ thuộc vào cách lựa chọn độ dày và chiều cao máng cáp thích hợp. Bạn hãy cân nhắc khoảng cách giữa các khay cáp hỗ trợ để lựa chọn kích thước phù hợp.
  • Thứ tư: Việc xác định chiều cao các cạnh thang máng cáp HAHUCO cũng cực kì quan trọng. Kích thước này sẽ quy định cụ thể và thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của HAHUCO thang máng cáp.
  • Thứ năm: Các loại thang máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn kích thước chiều rộng của thang máng cáp HAHUCO thích hợp với việc quản lý cáp là rất cần thiết. Và thông thường quy cách sẽ có trong hồ sơ thiết kế.

Mua thang máng cáp 3d ở đâu giá rẻ nhất?

HAHUCO – địa chỉ duy nhất để bạn chọn mặt gửi vàng khi mua thang máng cáp HAHUCO. Cửa hàng chúng tôi đảm bảo cung cấp hệ thống tủ điện, thang máng cáp uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến giải pháp bảo vệ an toàn hàng đầu từ đa dạng các mẫu mã cũng như dòng sản phẩm thang máng cáp cải tiến vượt bậc phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đến với HAHUCO, bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

  • HAHUCO – tủ điện, thang máng cáp số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88 – Phố Ngọc Trì – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3 tổ 7 – Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
  • Hotline: 0986.123.128 – 0902.112.296 – 0934.123.128
  • Email: [email protected][email protected]