ngày nay, tia Laser được sử dụng rộng thoải mái với những ứng dụng trong tối ưu cơ khí đúng đắn, quan trọng phần mềm trong y khoa, chế tạo công nghệ nano hay trong chính đời sống thường ngày như technology chiếu sáng, nội thất…Trong nghành nghề Gia Công kim loại, công nghệ cắt hoa văn kim loại CNC phục vụ hoàn hảo nhu yếu cắt khắc kim loại tấm tương tự như kim loại ống với bất cứ kim loại nào.

sau đây Thành Tiến xin đưa ra 5 mẫu cắt ống bằng cách Laser để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mục đích của bản thân.

cách thức cắt Laser đang rất thông dụng

1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với công dụng tự xây cất, vận dụng phương thức Laser CNC vào việc cắt, khắc trên kim loại giúp cho bạn tạo nên các xây cất hình ống sáng tao.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng là một lựa chọn khi mình thích cắt những mẫu ống tròn kim loại sáng tạo. những đường cong uốn lượn, hình tiết đan xen, tạo hình đặc sắc tạo nên các sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không thể đơn điệu mà vô cùng có hồn & mang đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật. họa tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114 mm được ứng dụng vào đời sống gia đình hay những nhà hàng quán ăn, quán cafe, trung tâm Thương mại dịch vụ,…

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

áp dụng phương pháp Laser CNC có các ưu điểm: dễ thao tác, ít ồn, vận tốc nhanh, độ đúng chuẩn cao. Thành Tiến đã có cho ra đời dòng sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm phục vụ thêm nhiều nhu cầu của bạn.

sản phẩm có các nét cắt là đường cong rất khó tối ưu chính xác bằng tay. Với khả năng cắt hình học bên trên ống của sản phẩm Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có những đường cong của nửa đường tròn không biến thành gãy nứt như sản phẩm tối ưu tay mà còn thướt tha & đúng đắn. không dừng lại ở đó, nhờ có máy Laser CNC mà thời hạn tối ưu mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn so với những cách thức tối ưu khác.

====>>> Tham khảo :   thang máng cáp

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

những khủng hoảng rủi ro trong Gia Công cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong lúc cắt kim loại dẫn đến nhiều khủng hoảng đáng kể như thiệt hại về dòng sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi vận dụng phương thức Laser CNC, Thành Tiến đã tránh đc các rủi ro trên mà vẫn cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng với độ đúng mực cao.

nổi bật là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với thiết kế dễ chơi, phần mềm nhiều mẫu mã vào đời sống, thiết kế bên trong và gia dụng.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

4/ Mẫu ống Inox phi 32

các mẫu ống Inox được tiến hành bằng cách cắt Laser CNC không hề quá không quen với ngành tối ưu cơ khí. Khi được lập trình & tinh chỉnh, máy cắt Laser rất có thể cắt được tất cả những loại ống kim loại có 2 lần bán kính khác nhau.

dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là một trong những ví dụ điển hình. Với những nét cắt khó hoàn toàn có thể thực hiện khi tối ưu tay vì yên cầu độ đúng đắn của máy cao. Tính đối xứng khi tối ưu dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải triển khai cẩn trọng và chính xác, vì chỉ việc lệch một milimet là có khả năng sẽ bị sai về Phần Trăm dòng sản phẩm. Việc áp dụng phương thức tối ưu Inox bằng Laser đã giải quyết hết những luận điểm bên trên & cho ra đời dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 rất chi là thích mắt như hình dưới.

Mẫu ống Inox phi 32

5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Cắt laser kim loại để thực hiện mẫu cắt ống chữ nhật trở nên đơn giản dễ dàng hơn tương đối nhiều đối với việc vận dụng những cách thức cắt khác.

điển hình là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có tương đối nhiều khó rất có thể thực hiện khi tối ưu tay và tốn nhiều túi tiền về nhân công, thời hạn & kết quả thấp. Nhưng điều này đã biết thành dễ dàng và đơn giản hơn khi Thành Tiến áp dụng tối ưu bằng cách Laser CNC.

hệ thống cắt ống bằng Laser khiến cho bạn tạo nên các kiến thiết ống hình sáng tạo bằng cách chất nhận được người tạo mẫu chỉ định những vẻ ngoài xong xuôi tinh vi và hình học lỗ đúng chuẩn mà dường như không một cách thức nào có đc. Tùy vào nhu yếu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm khiến cho bạn không hề ít giữa những lĩnh vực: , dân dụng,..

Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Với các ưu điểm nổi bật khi Gia Công kim loại ống, rất dễ hình dung khi máy cắt Laser CNC kèm theo với mức giá khá đắt. quan trọng với những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ quốc tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ dại sẽ phải rất cân nhắc khi có ý định sở hữu công nghệ này.

chính vì vậy nếu khách hàng không có nhu cầu tối ưu kim loại màu tiếp tục and liên tiếp thì việc tìm kiếm được Địa Chỉ chuyên gia công cắt khắc CNC Laser trên kim loại giá thành tương đối mềm mà chất lượng cao là phương pháp Gia Công. & Lasercut là chiêu bài hoàn hảo mà người sử dụng khi muốn tối ưu kim loại & kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này trọn vẹn tin cậy đc. Đến với Thành Tiến, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý và phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành được trên Thị Phần Gia Công VN hiện giờ.

quan trọng đặc biệt, quý khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ được khuyến mãi kèm theo gia công bằng technology Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống tiến bộ cùng theo với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn tốc độ tối ưu và Ship hàng cho người tiêu dùng lập cập tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo gói để giảm sút túi tiền và công sức của con người của công ty khi cung cấp dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. free Giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng