là một Dự Án BĐS đầy tâm đắc của Minh Nguyên Long, thế nhưng nhiều người mua căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương đã không khỏi thất vọng. chủ đầu tư của dự án đã không tiến hành đúng lời hứa hẹn riêng với người tiêu dùng như đã quảng cáo bắt đầu.

tiến trình xây chậm trễ

Điểm thất vọng tiên phong nên phải nói về cho thuê căn hộ depot metro quá chậm. Theo Dự kiến ban đầu, Depot Metro sẽ được hoàn thiện phần móng nền vào 30/4/2016 và sẽ tiến hành khởi công bán căn hộ depot metro vào tháng 6/2016, giao căn hộ cao cấp vào tháng 3/2017. Thế nhưng đã hơn 1 năm, khách hàng vẫn chưa được giao nhà. không chỉ có thế còn không ít hạng mục của Dự Án BĐS chưa được hoàn chỉnh. vấn đề đó đã làm cản trở chiến lược, việc làm cũng như dự định của rất nhiều người.

Depot Metro Tham Lương được chuyển nhượng bàn giao quá chậm

Tiện ích không được như mong chờ

Khi ban đầu mở cho thuê căn hộ depot metro tham lương Tham Lương, chủ đầu tư của dự án đã hứa hẹn sẽ đem đến cho khách đến sinh sống trong đây một thiên nhiên môi trường tiện nghi, đẳng cấp với chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ vượt trội. Thế nhưng trong thực tiễn hoàn toàn không phải như vậy. nhiều người nghĩ rằng đến sống ở Depot Metro sẽ được trải nghiệm tiện ích mua sắm tuyệt vời với khá nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng dự án không hề có TTTM, khu shop house thì bị cắt gọn diện tích nên đã tiêu giảm rất nhiều nhu cầu shopping của cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

không có coffee sân thượng

Là dự án nhà ở hạng sang, nhiều người mua hi vọng sẽ tiến hành trải nghiệm cảm xúc thư giãn trong khoảng trống không gian coffee sân thượng với góc view về Thành Phố cực đẹp. Và người đầu tư lại một lần nữa mang tới nỗi thất vọng cực lớn bởi tại đây không còn bất kể một quán skybar hay coffee tầng thượng nào để ngắm cảnh như nhiều Dự Án BĐS khác.

Chất lượng bên trong không đồng đều

Những người mua chung cu depot tham luong được quảng bá khá nhiều về tiện nghi nơi ở. Các căn hộ cao cấp tại chỗ này được thiết kế theo tiêu chí Singapore hiện đại với đồ nội thất bên trong cao cấp: Phòng ốc có sự kết hợp giữa cổ điển và tiện nghi, hiện đại. Phòng tắm được trang bị các mặt hàng American Standard. Ngay cả hành lang cửa số, cánh cửa chính cũng được làm từ các nguyên vật liệu hạng sang. khoảng trống không gian phòng tiếp khách vô cùng sang trọng để cho cả hạnh phúc gia đình cùng nhau quây quần bên bữa cơm tối. Thế nhưng,nhiều người sau lúc cho thuê căn hộ depot metro tower hoàn toàn không tránh được nỗi thất vọng. Chất lượng nội thất ở chỗ này chưa được đồng đều, và không phải tất cả đều cao cấp giống như lời quảng cáo có cánh.

Xem thêm Dự Án BĐS căn hộ saigon skyview quận 8 các Thông tin cần biết

nội thất Depot Metro có chất lượng không đồng đều

khu vui chơi giải trí công viên không phải của dự án Bất Động Sản

Lí do mà các người tiêu dùng mua căn hộ depot metro tham lương rất thấp chính là tại đây không còn khu vui chơi giải trí công viên riêng như họ kì vọng. cho dù được thiết kế với nhiều mảng xanh, thế nhưng trung tâm giải trí công viên tại đây thuộc quyền nắm giữ của nhà nước chứ không phải của Dự Án BĐS.

Trên đó là năm lí do mà chủ đầu tư Depot Metro Tham Lương đã thất hứa với cộng đồng khách hàng. vì thế quý vị nên xem xét thật kĩ khi chọn lựa góp vốn đầu tư ở chỗ này hay nhanh gọn căn hộ depot metro tham lương block a hay không.