Tắc bồn cầu làm sao bây giờ? là băn khoăn của nhiều bạn khi gặp gỡ tắc nghẽn vệ sinh. Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến cách thông tắc vệ sinh sau.

Tại Sao bể phốt nhà bạn đầy là do những chất lâu ngày tồn đọng lại không hề phân hủy được hay do có vật rơi xuống bồn cầu làm tắc nghẽn. Việc cần làm: bạn xác định rõ Tại Sao, nếu do bể phốt đã đầy làm ảnh hưởng đến việc xả nước ở bồn cầu không thể thông thoát được thì bạn cần phải gọi người đến hút bể phốt ngay. Còn nếu bị tắc do có vật rơi xuống, tùy thuộc vào tình hình: nếu bạn tự lấy ra thì không sao, còn nếu vật đó chui sâu vào phía bên trong thì bạn không nên nỗ lực làm những gì. Bạn càng nỗ lực thì sẽ khiến cho tắc nghẽn trở nên trầm trọng and gian nan hơn. Tắc bồn cầu làm sao bây giờ?? những hôm nay Vì Sao bạn không nghĩ đến việc “sơ cứu” tạm bợ & gọi người thông tắc đến để xử lý lập cập, kết quả tức thì? Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tham khảo một số cách thông tắc vệ sinh sau đây.

==>> Xem thêm :    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html

Cách thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đung nóng chưa?

Nước hâm nóng thực ra là 1 trong những cách thức rất kết quả để thông tắc cống & tống khứ những thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. những chất cặn buồn phiền bên phía trong hoàn toàn có thể đc cuốn trôi bằng nước nóng, hãy hâm sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống. Một để ý ở đây chính là quality và chất liệu đường ống phải còn tốt.

Cách thứ 2: Gọi các dịch vụ chuyên nghiệp hóa

thường thì, một vài phương pháp hiệu quả cao nhất để thông tắc bể phốt hữu hiệu & xử lý mùi hôi tận gốc chính là gọi cho các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. chính vì là dịch vụ nên giá bán để tiến hành cũng trở nên tốn kém hơn các phương pháp khác. ưu thế của phương pháp này là sự mau lẹ & mức độ hiệu quả của chính nó.

Tắc bồn cầu làm sao lúc này

Cách thứ 3: Sử dụng phương thức dân dã

==>> Tham khảo:    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Thoạt nghe có vẻ bi tráng cười nhưng phương pháp này còn có thể cho kết quả bất ngờ. Việc thực hiện cũng không tồn tại gì gian truân. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn lau chùi là các thứ bạn cần phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng bồn cầu.

Cách thứ 4: Sử dụng bột, thuốc thông tắc chuyên sử dụng

– Hòa 1 -2 bột thông cống vào chậu nước nóng & đổ từ từ vào bồn cầu hoặc hòa đều khoảng 100g Baking Soda (bột nở) + một phần muối + ½ phần dấm trắng với nhau, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng