Nếu bạn ưa chuộng sự gọn nhẹ, đơn giản và cá tính mỗi khi đến phòng tập gym thì một chiếc quần Jogger tập gym nam sẽ là gợi ý hay dành cho bạn. Nó không những giúp bạn thoải mái tập luyện mà còn làm bạn trở nên thật phong cách tại phòng tập cũng như lúc đi chơi. Tuy nhiên, việc chọn chiếc quần tập gym nam cũng nên cẩn thận một, nếu không nó có thể gây ra thảm họa cho bạn. Sau đây, Kongfit muốn chia sẻ cùng bạn về cách chọn quần Jogger tập gym nam sành điệu, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Cách chọn quần Jogger tập gym nam tốt và phù hợp

1.1. Quần Jogger tập gym nam phải vừa vặn ở phần đáy và đùi

Cũng giống như Suit, vừa vặn là tiêu chí hàng đầu khi chọn quần Jogger tập gym nam. Quần Jogger mang lại sự thoải mái, nhưng không phải thùng thình như phong cách Hip Hop thập kỷ trước. Nếu bạn thấy túi quần kéo sát vào đùi, phần đáy bó sát thì chắc chắn nó quá chật dành cho bạn, và chắc chắn rằng nó không phù hợp để tập gym đâu nhé.

1.2. Quần Jogger tập gym nam nên thon gọn qua hai chân

Từ đầu gối xuống chân, chiếc quần Jogger tập gym nam bạn chọn nên như ôm chặt vào bạn tạo cảm giác thon, gọn gàng, hiện đại cho phong cách của bạn, đồng thời thuận tiện trong luyện tập gym. Bạn cũng nên lựa chọn chất liệu cotton tốt, vì chắc chắn không muốn phí tiền chỉ sau 3 lần mặc khi chọn sai chất liệu đâu.

1.3. Không nên mua quần Jogger tập gym nam không có chun ở phần cổ chân

Nếu chiếc quần Jogger không có chun ở phần cổ chân thì đừng nên mua nó để tập gym. Vì sao? Vì phần chun bó vào chân đang là xu hướng “ngầu” hiện nay, giúp bạn kéo quần lên vài phân để thấy mắt cá chân của bạn. Và hơn thế nữa phần chun bó vào ở chiếc quần Jogger tập gym sẽ làm nổi bật đôi giày mà bạn tự hào.

1.4. Mua quần Jogger tập gym nam cũng cần chú ý đến chi tiết

Các chi tiết của quần Jogger tập gym cũng rất đáng được chú ý. Bạn mong muốn chiếc quần tập gym nam của mình trông thật thu hút, thì hãy chú ý đến các chi tiết như màu sắc color-block, túi trước, lỗ để thắt nịt, họa tiết đường lằn…Những chi tiết này đóng góp một phần không nhỏ cho cá tính của chiếc quần Jogger tập gym và cho chính bạn. Bạn cũng nên cẩn thận khi chọn lựa, vì những chi tiết sẽ là những thử thách không nhỏ khi bạn phối đồ tập gym. Để an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng những gam màu tối cho việc kết hợp áo tập gym, và các món đồ khác dễ dàng hơn, rồi sau đó chuyển sang các màu khác.

2. Diện quần Jogger tập nam như thế nào để sành điệu?

Quần Jogger tập gym nam thoải mái, đơn giản và đặc biệt tính mà nó mang lại khiến bạn thật sành điệu mọi lúc mọi nơi và mọi dịp. Bạn có thể phối chiếc quần Jogger với chiếc áo tập gym phù hợp và sành điệu theo mùa cùng đôi giày tập gym để đẹp và thoải mái tập luyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó trong buổi hẹn hò của mình sau giờ tập nếu kết hợp thêm chiếc áo thun/áo Sweatshirt/áo Jacket cùng Sneaker để tạo nên phong cách ấn tượng, cá tính cho mình. Hãy tưởng tượng rằng, sau khi kết thúc giờ luyện tập gym, bạn có thể chạy ngay đến cuộc hẹn hò đầu tiên mà không tốn thời gian “lên đồ” thì thật là tuyệt đúng không.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Kongfit đã cho bạn những gợi ý hay về cách chọn mua quần Jogger tập gym nam sành điệu. Hãy rút ví ra và bắt đầu mua sắm ngay thôi.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.