Người tiêu dùng thực sự băn khoăn trước khi có nhu cầu tìm mua cho gia đình mình một bộ nệm lò xo thật phù hợp bởi họ hoàn toàn chưa có kinh nghiệm gì về nệm lò xo cả. Trong khi đó, thị trường nệm cực kì sôi động với đủ loại mẫu mã đa dạng của rất nhiều hãng nệm nổi tiếng. Vậy làm thế nào để chọn lựa một bộ nệm lò xo cho gia đình tốt nhất hiện nay? Điều này còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố, xin tư vấn bí quyết chọn mua nệm lò xo cho gia đình để quý khách hàng có những thông tin hữu ích trước khi chọn mua.

Chọn kích cỡ nệm lò xo phù hợp với cấu trúc ngôi nhà

Bạn biết đấy, nệm lò xo là một loại nệm khá nặng và cồng kềnh trong quá trình vận chuyển, vì thế khi đi lựa chọn nệm lò xo, bạn phải xem xét xem nó có phù hợp với cấu trúc ngôi nhà của mình hay không nữa. Bạn phải đảm bảo rằng cổng và cầu thang và cửa phòng ngủ của ngôi nhà bạn có đủ rộng rãi để mang vác nệm và đặt vào hay không nữa. Kinh nghiệm của vuanem.com là khi vận chuyển nệm lò xo với các kích cỡ tiêu chuẩn một cách thuận lợi nhất thì diện tích cửa phòng phải có chiều cao tối thiểu là 2 m và chiều rộng 2 m. Nếu trong trường hợp cần chuyển lên tầng cao thì cầu thang phải có khoảng không trên cao ít nhất là 2 m và chiều rộng cầu thang là phải từ 1,5 m.

Hãy quan tâm đến nhu cầu của gia đình mình

Việc lựa chọn loại nệm lò xo để phù hợp với nhu cầu, với sở thích và tính cách của từng thành viên trong gia đình không phải là một điều đơn giản. Có 2 loại nệm lò xo chính để quý khách lựa chọn là nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết.

  • Loại nệm lò xo túi là loại nệm được tạo bởi những cuộn lò xo thép đặt trong lớp mút tạo sự êm ái khi nằm. Mỗi chiếc lò xo bọc trong một chiếc túi vải và riêng biệt. Nệm lò xo túi không gây ra tiếng ồn khi chuyển mình và nâng đỡ tốt cho cơ thể. Ngoài ra, nệm lò xo túi có độ bền cao với các túi lò xo độc lập. Thiết kế đàn hồi theo 5 vùng trọng lực chính trên cơ thể giúp cơ thể của bạn khi nằm sẽ ở trạng thái đường cong tự nhiên, có tác dụng bảo vệ cột sống cũng như chống thoái hóa cột sống rất tốt trong quá trình sử dụng.
  • Loại nệm lò xo liên kết là sự liên kết đan xen giữa các con lò xo tạo thành một khối lò xo thép vững chắc có độ đàn hồi và độ bền cao theo thời gian. Loại nệm lò xo thường là loại nệm có các lò xo được xếp song song với nhau, nó không êm ái bằng nệm lò xo túi, do vậy khách hàng nên chọn mua nệm lò xo túi để có cảm nhận tốt hơn.

Chọn thương hiệu nệm lò xo uy tín

http://vuanem.com/nem-lo-xo là nơi phân phối 2 dòng nệm lò xo nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam đó là nệm lò xo Everon và nệm lò xo Dunlopillo. Hai loại nệm này có giá thành xấp xỉ nhau nhưng ưu điểm của nệm lò xo Everon vượt trội hơn nệm lò xo Dunlopillo về và chất liệu.

Quý khách hàng hãy xem xét thật kĩ những yếu tố cơ bản trước khi chọn mua nệm lò xo nhé.