Dự đoán giới tính con lúc còn trong bụng mẹ là 1 điều hấp dẫn nhất của thai kỳ. Cùng xem đâu được xem là những dấu hiệu mang thai nam nhi để bố mẹ không hề hoảng loạn nữa nhé!

==>> Tham khảo: dấu hiệu mang thai tuần đầu

 

 


bé xíu trai luôn là điều thèm khát của các ông bố

 

 

 

 

 

 

 

 

sát bên những dấu hiệu được suy luận từ những luận cứ khoa học cũng có thể có cả các dấu hiệu phân biệt giới tính con theo kinh nghiệm truyền miệng. Vậy các dấu hiệu đó là gì?

1. Ngực bên phải to hơn

Theo kinh nghiệm của các cụ, khi mang thai, nếu ngực bên trái lớn hơn bên phải tức là bạn đang mang thai một bé gái. Ngược lại, nếu ngực bên phải lớn hơn bên trái thì thai nhi bạn đang mang là một trong những bé bỏng trai.

2. Mùi hôi tỏi

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẹ có mùi mồ hôi gần giống mùi tỏi nghĩa là đang mang thai con trai

 

 

Hãy thử ăn một tép tỏi, nếu mùi các giọt mồ hôi của công ty không nghe mùi của tỏi thì bạn sẽ đón bé gái sau này. Nếu mùi tỏi lẫn trong mùi mồ hôi của khách hàng, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay thì điều này Có nghĩa là bạn đang mang thai đàn ông.

3. Ngủ nghiêng bên trái

Khi ngủ, nếu khách hàng có Xu thế nghiêng hẳn theo bên phải thì hoàn toàn có thể đứa con bạn đang mang là một nhỏ nhắn gái. Ngược lại nếu trong thai kỳ, bạn liên tiếp nghiêng hẳn theo bên trái trong lúc ngủ có nghĩa là chúng ta có thể đang mang thai một cậu bé bỏng.

4. định hướng hộp sọ

Nếu Ảnh siêu âm cho biết hàm bên dưới tròn & đỉnh đầu thoải bằng, Tức là bạn đang cưu mang 1 nàng công chúa nhỏ xíu. Nhưng nếu như em nhỏ bé của doanh nghiệp có trán dốc & hàm dưới bằng, bé bỏng hoàn toàn có thể là 1 trong chàng hoàng tử khôi ngô. Đây là 1 dấu hiệu mang thai nam nhi, đàn bà đc xác nhận rõ nét nhất qua hình siêu âm.

==>> Xem thêm : trẻ bị sốt

5. Tính tình đổi khác

nếu như khách hàng đang trải qua một thai kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với ý thức hưng phấn & ít cau có, khả năng mang thai bé xíu gái không nhỏ. Ngược lại, nếu trong thai kỳ, bạn liên tục cau có và hay khó tính thì đó hoàn toàn có thể là 1 trong những bé xíu trai.

6. Lật ngửa bàn tay

Khi đc nhu yếu đưa bàn tay ra, nếu đặt lòng bàn tay lên (tay ngửa) hoàn toàn có thể bạn đang mang trong mình 1 cô gái, Ngược lại nếu đặt lòng bàn tay xuống (tay úp), rất có thể bạn đang mang 1 cậu nhỏ nhắn.

7. thử nghiệm với bột nở

 

 

 

 

 

 

 


Nếu có hiện tượng sủi bọt khi cho bột nở vào nước tiểu thì đứa trẻ trong bụng là 1 cậu bé bỏng

 

 

 

Đặt một hoặc hai muỗng canh bột nở trong một chiếc ly. kế tiếp, cho nước tiểu của người sử dụng vào bột nở. Nếu có hiện tượng sủi bọt thì đứa trẻ trong bụng là một trong những cậu bé bỏng. nếu như không có phản ứng xảy ra giữa bột nở and nước tiểu của mẹ, có thể đoán chắc bạn đang mang thai một bé nhỏ gái.

8. Tấm gương soi chiếu

Hãy nhìn vào gương soi ít nhất một phút/lần. Nếu đồng tử không giãn ra bạn đang mang thai bé xíu gái nhưng nếu nó giãn ra thì bạn đang có quý tử đấy!

9. Làn da khô ráp

Một làn da siêu mềm mịn và mượt mà trong thai kỳ là lời tiên tri cho thấy mẹ đang mang thai con trai. Nhưng nếu da khô, khả năng bạn đang mang thai một bé xíu gái sẽ rất to lớn.

10. Tóc bóng mượt

Da body toàn thân chắc khỏe and tóc bóng mượt minh chứng bạn đang mang thai con trai. Ngược lại, nế tóc mỏng và trông thiếu sức sống thì điều này Có nghĩa là bạn đang mang thai bé bỏng gái.

11. Chân lông mọc nhanh hơn 

Nếu lông chân của chúng ta trở nên tân tiến nhanh hơn so với trước khi mang thai thì đây đích thị là dấu hiệu mang thai con trai. đã đến khi mẹ phải bước đầu sắm sửa ăn mặc quần áo cho bé xíu trai rồi nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng